TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ NORTHERN ACADEMY OF THE ARTS TẠI NEW YORK (USA)

Tòa nhà học thuật của Northern Academy

Khuôn viên của Northern Academy tọa lạc trong Thung lũng Hudson xinh đẹp của New York.

Trường cung cấp một chương trình học chuẩn bị đại học nghiêm ngặt đồng thời cung cấp giáo dục nghệ thuật cổ điển. Northern Academy được công nhận bởi Hiệp hội các trường Tiểu học và Trung học Hoa Kỳ.

CHI PHÍ
Học phí nội trú:  $37,450

Phí chung: $600 (hành chính, sức khỏe tổng quát, các hoạt động và chuyến đi)

Phí quốc tế:

• – $3,000 – Học sinh quốc tế năm đầu
  • – $2,000 – Học sinh quốc tế các năm sau
DỊCH VỤ NHÀ Ở
  • – Nội trú trong khuôn viên trường
  • – Ký túc xá giống như ở nhà
  • – Giám sát 24/7 bởi giáo viên thường trú
  • – Rèn luyện thói quen lành mạnh
  • – Tách biệt theo giới tính
  • – Tiện nghi
  • – Môi trường xung quanh yên tĩnh
  • – Phòng giặt là tại chỗ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TRUNG HỌC (LỚP 9-12)

Các lớp này được thiết kế để đáp ứng hoặc vượt quá tất cả các yêu cầu về văn bằng Trung học Hoa Kỳ. Học sinh trung học được yêu cầu tham gia các khóa học sau:

• Ngữ văn Anh (4 tín chỉ)
  • Nghiên cứu xã hội (4 tín chỉ)
  • Khoa học (3 tín chỉ)
  • Toán học (3 tín chỉ)
  • Các môn học tự chọn:
    • Ngôn ngữ thế giới (3 tín chỉ trong một ngôn ngữ thế giới)
    • Các môn học tự chọn khác (3 tín chỉ)
  • Khiêu vũ, Mỹ thuật, Âm nhạc, Sân khấu (1½ tín chỉ, với ít nhất 1/2 tín chỉ cho âm nhạc và 1/2 tín chỉ cho mỹ thuật)
  • Sức khỏe và Kỹ năng sống (1/2 tín chỉ)
  • Đạo đức và Nghi thức xã giao (1/2 tín chỉ)
  • Giáo dục thể chất (2 tín chỉ)

Trường học của Northern Academy

NORTHERN ACADEMY OF THE ARTS

1. 1. Nhảy

Với các phòng tập khiêu vũ hiện đại và các giáo viên khiêu vũ chuyên nghiệp từng đoạt giải thưởng, học sinh có cơ hội duy nhất để trau dồi kỹ thuật, cải thiện tính linh hoạt và học cách biểu diễn.

Học sinh có thể lựa chọn giữa Múa ba lê cổ điển hoặc Múa cổ điển Trung Quốc. Hơn nữa, học sinh có thể duy trì các kỹ năng của mình thông qua việc tham gia các lớp học kỹ thuật hàng ngày trong khi tập trung thời gian còn lại vào việc học hoặc có thể chọn dành nhiều thời gian hơn để khiêu vũ bằng cách đăng ký tiết mục, nơi các em sẽ được xếp vào các tiết mục khiêu vũ và diễn tập vào buổi tối.

1. 2. Mỹ thuật

Chương trình cung cấp hai chu kỳ học 3 năm cho học sinh, một ở cấp trung học cơ sở và một ở cấp trung học phổ thông. Các khóa học được cung cấp bao gồm:

1. Các khóa học chính cho hai tiết: Vẽ I (Hình dạng hình học, Tĩnh vật), Màu sắc (Tĩnh vật), Vẽ phác thảo, AP Studio Art
  2. Các khóa học tự chọn: Lịch sử nghệ thuật nâng cao, Gốm sứ hoặc điêu khắc(1-2 tiết), Hội họa và thư pháp Trung Quốc (2 tiết), Thiết kế đồ họa (1-2 tiết), In ấn (1 tiết), Thiết kế thời trang (1 tiết), Câu lạc bộ thời trang (ngoại khóa), Tham quan bảo tàng và Vẽ phong cảnh Plein Air
  3. *  Học sinh phải đạt 75% trong mỗi khóa học cốt lõi để tiếp tục tham gia chương trình Mỹ thuật hàng năm và đáp ứng các yêu cầu cho Northern Fine Arts Track.
  1. 3. Âm nhạc

Chương trình học từ lớp 6 – 12 bao gồm: Instrumental Classes, Music Theory, Basic Skill Training, Music Appreciation And History, Orchestra Ensemble, Chorus, Wind Orchestra, Chamber Music, Concert Practice.

Chi tiết về trường, yêu cầu nhập học, visa sinh viên, liên hệ:

SPG Edu: Email: info@spg.edu.vn.