Trường trung học MPW (London, Cambridge và Birmingham) Anh Quốc

London
SW7 5AB

Lịch sử:

MPW được thành lập vào năm 1973 với một sứ mệnh biến khát vọng học tập của sinh viên thành hiện thực. Kể từ khi thành lập đến nay, MPW đã xây dựng được danh tiếng xuất sắc của mình trong việc cung cấp các khóa dự bị đại học. MPW có ba trường cao đẳng nằm ởcác vị trí chiến lược London, Birmingham và Cambridge cũng như gần các trường đại học có uy tín. Học sinh của MPW thường học tiếp tại các trường đại học uy tín nhất thế giới.

Khi nói đến một nền giáo dục tốt, MPW hội đủ tất cả các yếu tố:

• Là một trường cao đẳng dạy các khóa dự bị đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh
  • Trường cung cấp một loạt các khóa học A-Level và GCSE cho sinh viên nhằm giúp các em được linh hoạt lựa chọn môn học mà mình hứng thú nhất.
  • Tất cả các khóa học A Level và GCSE được giảng dạy trong các nhóm nhỏ với sĩ số tối đa là tám học sinh cho mỗi lớp; điều này giúp đảm bảo cho sinh viên được hưởng lợi từ sự quan tâm cá nhân và hỗ trợ cụ thể cũng như chất lượng giảng dạy cao với trọng tâm rõ ràng về kết quả học tập.

Chương trình Dự bị Quốc tế University of London tại trụ sở MPW London của chúng tôi. MPW là một trong hai trường tại Vương quốc Anh được phê duyệt để dạy chương trình dự bị này với định hướng học thuật của trường London School of Economics and Political Science (LSE).

Trong những năm qua, MPW đã giúp nhiều cựu sinh viên đạt được kết quả học tập xuất sắc và thành công tiến tới nhập học tại các trường đại học hàng đầu như Đại học Cambridge và Đại học Oxford.

Thế mạnh học thuật:

Sinh viên của MPW có kết quả học tập xuất sắc ở chương trình A-level

Kết quả tạm thời của sinh viên cho năm 2015 tiếp tục cho thấy những thành công này:
Các điểm A *-B

London = 67%

Birmingham = 75%

Cambridge = 70%
35% kết quả thi của sinh viên trường MPW đạt điểm A * / A (so với trung bình toàn quốc là 26%)
69% kết quả thi của sinh vi ên trường MPW đạt điểm A * -B (so với trung bình toàn quốc là 52%)

Địađiểm:

London, Cambridge, Birmingham

MPW London nằmở trung tâm South Kensington, một trong những trung tâm văn hóa quan trọng nhất của thế giới. Nơi đây có 3 bảo tàng lớn nhất và tốt nhất của London (Bảo tàng lịch sử tự nhiên, bảo tàng Victoria & Albert và Bảo tàng Khoa học), cũng như nhà hát hòa nhạc lâu đời nhất (Royal Albert Hall), sinh viên có rất nhiều cơ hội đểthăm quan các di tích lịch sử và tiếp cận những văn hóa đa dạng khi theo học tại MPW London.

MPW Birmingham Năm trường đại học và hai trường cao đẳng tại thành phố Birmingham biến nơi đây trở thành trung tâm giáo dục đại học lớn nhất của Vương quốc Anh ngoài thủ đô London. Nhằm giúp sinh viên có những trải nghiệm phong phú trong thời gian học tại MPW, trụ sở của trường tại Birmingham nằm ở Edgbaston, một trong những khu vực nổi tiếng sang trọng và giàu có bậc nhất. Sinh viên chỉ cần vài phút đi bộ là có thể tận hưởng cuộc sống và văn hóa xã hội phong phú của Birmingham ngay trên ngưỡng cửa của mình.

MPW Cambridge là một thị trấn đại học xinh đẹp có bề dày lịch sử, cách London khoảng 50 phút về phía bắc nếu di chuyển bằng tàu. Là quê hương của Đại học Cambridge và nhiều trường đại học có uy tín khác, thành phố Cambridge là một địa điểm lý tưởng để kích thích học tập và khuyến khích sự tương tác của sinh viên.

Các khóa học:

Các khóa A-level: Dành cho học sinh hết lớp 10 tại VN

Chương trình dự bị đại học quốc tế 1 năm: Dành cho học sinh hết lớp 11 tại VN

Khóa dự bị Nghệ thuật: Dành cho học sinh hết lớp 11 tại VN

GCSE: Học sinh hết lớp 9 tại VN

Chương trình đào tạo Tiếng Anh EFL: học song song hoặc trước khoá học chính

Học phí:

Trụ sở tại Cambridge & London:

Học phí chương trình Dự bị Đại học (với định hướng học thuật từ LSE): £17,850

International Fees 2016 (GBP)
Vietnam
2-year A level 1 year A level IFP Art pre-Foundation IELTS
Year 1* 1 year course 1 year course (per term)
Sep 16 start Sep 16 start Sep 16 start Sep 16 start
London 26991 26991 18745 22050 1837
Cambridge 21705 21705 18745 2399
Birmingham 19110 19110 1365
Scholarships are available: 50% học phí 2 năm A-level
*Fees will rise by approximately 5% in Year 2

Thời gian nhập học: Tháng 9 và tháng 1

Yêu cầu nhập học:

Chương trình Dự bị Quốc tế: 17 tuổi trở lên. Trường rất nổi tiếng với khoá dự bị bị để vào University London of Art

Yêu cầu về kết quả học tập: nộp bảng điểm 2 năm gần nhất, làm bài thi tiếng Anh và phỏng vấn với trường

Chỗ ở:

Trường có rất nhiều lựa chọn về chỗ ở an toàn và chất lượng cao cho sinh, bao gồm ký túc xá sinh viên có giám sát đầy đủ, chỗ ở cùng người gia đình người bản xứ, hoặc nếu sinh viên đủ trưởng thành và độc lập hơn, có thể ở trong các căn hộ.

Những đặc điểm khác biệt chính của từng loại chỗ ở là:

Ký túc xá sinh viên:
• Chỉ có ở trụ sở London
• Có giám sát đầy đủ với các giám thị sống cùng trong nhà
• Phòng đơn, một số phòng có nhà vệ sinh riêng
• Đi từ ký túc xá đến trụ sở MPW London hết 20 phút
Ở cùng gia đình người bản xứ:

• Các gia đình người bản xứ được lựa chọn một cách kỹ lưỡng và cẩn thận, các gia đình thường xuyên liên lạc với MPW và các người giám hộ sinh viên
  • Bữa sáng và bữa tối sẽ được phục vụ

SPG Education

Hotline: +84 (0) 90 3283 150