Trường nội trú tư thục Queen Ethelburga’s College, Anh Quốc

Queen Ethelburga’s College, Anh Quốc

Top 100 UK boarding schools

Thorpe Underwood
York England
YO26 9SS

Lịch sử của QUEEN ETHELBURGA’S COLLEGATE

Trường nằm trong một khuôn viên cổ kính thuộc khu học xá Thorpe Underwood Hall với cơsở vật chất hiện đại. Trường gần với thành phố York mang nhiều dấu ấn lịch sửvà thu hút khách du lịch ở miền Bắc nước Anh, chỉ cách thủ đô London 2 giờ đi tàu. Nhà trường cung cấp một môi trường an toàn cho học sinh vừa có thể trải nghiệm và học tập.

Queen Ethelburga’s College

Nhận học sinh từ 14 đến 19, nhà trường giảng dạy các chương trình dự bị đại học truyền thống như GCSE và A Levels để tiếp tục học cao lên tại các trường đại học trong Vương quốc Anh hoặc ở nước ngoài.

Faculty of Queen Ethelburga’s

Nhà trường giảng dạy nhiều chương trình khác nhau, bao gồm các môn học thuật, các môn sáng tạo và các khóa dạy nghề phù hợp với từng cá nhân. Đồng thời nhà trường luôn hỗ trợ từng bạn học sinh trong việc chọn môn học và cung cấp một môi trường học tập phù hợp.

Học sinh có thể theo học các khóa học nghề BTEC (Hội đồng giáo dục Công nghệ và Kinh doanh) bao gồm Kỹ thuật âm nhạc, Thể thao, Quản trị kinh doanh, Thời trang và may mặc, Biểu diễn nghệ thuật, Công nghệ thông tin hoặc Khoa học, cùng với các môn học A Level truyền thống.

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp loại giỏi cho các khóa BTEC là 88% (tương đương với điểm A của khóa A Level theo Cơ quan phụ trách tuyển sinh bậc đại học).

Nhà trường kỳ vọng rằng tất cả học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để tiếp tục theo học các khóa đại học hoặc cao đẳng chuyên ngành.

Hàng năm, nhiều học sinh thuộc cả College và Faculty đều đã được nhập học tại những trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh bao gồm Oxford, Cambridge, LSE, Imperial College London, Durham, Bristol, Manchester, King College London v.v.

Trường còn có cơ sở vật chất thể dục thể thao tuyệt vời với một Khu thể dục thể thao với quy mô lớn, hồbơi nước nóng 25 mét trong nhà, hồ bơi thư giãn và phòng xông hơi, Trung tâm Thểdục đẳng cấp, sân thể thao trên cỏ và sân quần vợt cũng mới được xây dựng. Học sinh sẽ được tham gia chơi một loạt các môn thể thao bao gồm bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá, bóng bầu dục, cricket, quần vợt, điền kinh và thể dục dụng cụ.

Ngoài ra, trường có một loạt các hoạt động ngoại khóa đặc biệt trong khuôn viên trường và học sinh có thể tham gia vào các hoạt động này sau giờ học và vào cuối tuần.

 

Thế mạnh học thuật:

Queen Ethelburga’s College được xếp hạng 4 trong các trường tư thục nội trú tại Anh bởi tạp chí Times và Daily Telegraph

College
2012 2013 2014 2015 2016
A Level A*/A 69% 80% 80% 81% 87%
A Level A* – B 94% 97% 98% 98% 98%

Địa điểm:

Trường nằm trong một khuôn viên cổ kính thuộc khu học xá Thorpe Underwood Hall với cơsở vật chất hiện đại. Trường gần với thành phố York mang nhiều dấu ấn lịch sửvà thu hút khách du lịch ở miền Bắc nước Anh, chỉ cách thủ đô London 2 giờ đi tàu. Nhà trường cung cấp một môi trường an toàn cho học sinh vừa có thể trải nghiệm và học tập.

Trường gần với hai thành phố lớn là Leeds và York. Từ Sân bay của thành phố Leeds và mạng lưới đường sắt được bố trí của thành phố York, bạn có thể đi khắp nước Anh.Việc di chuyển từ các sân bay trong Vương quốc Anh đến đây là khá dễ dàng.

Các khóa học:

A-level: Dành cho học sinh hết lớp 10 tại Việt Nam

GCSE: Dành cho học sinh hết lớp 9 tại VN

Học phí: 14.706bảng/kỳ, 1 năm có 3 học kỳ

Thời gian nhập học:

Tháng 9 và tháng 1

Yêu cầu nhập học:

  • Bảng điểm 2 năm gần nhất
  • Ielts/Toefl (nếu có), hoặc làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường
  • Làm bài test Toán và test bài tổng hợp môn khoa học của trường
  • Phỏng vấn với trường

.Chỗ ở:

 

Học phí đã được bao gồm chỗ ở. Khu vực nội trú tuyệt vời của trường là một trong những khu ký túc xá tốt nhất ởchâu Âu. Học sinh cao đẳng theo học các khóa dự bị đại học có chỗ ở trong các căn hộ có phòng tắm riêng, bao gồm nhà bếp/khu vực phòng khách với tivi màn hình phẳng, trung tâm âm nhạc, bàn ủi, lò vi sóng, máy rửa chén và tủ lạnh. Tất cả các phòng ngủ trong khu nội trú đều có nhà vệ sinh riêng trong phòng. Mỗi phòng có từ 2 hoặc 3 học sinh.

Đăng ký làm bài thi và phỏng vấn nhập học kỳ 9/2017 với SPG Education

Hotline: 090 3283 150

Email: info@spg.edu.vn

Web: spg.edu.vn

FB: Spgedu

 

 

Leave Comments

090 3283 150
 0903283150