TRƯỜNG NỘI TRÚ RIDLEY COLLEGE, ONTARIO – TOP 4 IN CANADA

Nộp hồ sơ nhập học cho Ridley college kỳ giảng 9/2018 tại SPG EDU, Trường có cả khoá IB và khoá tiếng Anh cho sinh viên quốc tế.

Ridley College (www.ridleycollege.com) là trường nội trú tư thục Nam sinh và Nữ sinh, được thành lập năm 1889 tại St.Catherine, tỉnh bang Ontario, cách trung tâm Toronto 1h xe và chỉ 10 phút đến thác Niagara Fall, chỉ 45 phút đến sân bay lớn: Toronto Pearson international Airport và Buffalo Niagara International Airport.

Với tổng số 700 học sinh, trong đó sinh viên quốc tế đến từ 53 nước, Ridley College là trường nội trú lớn nhất của tỉnh bang Ontario và lớn thứ 3 tại Canada. Còn là trường nội trú tư thục duy nhất tại Canada và là 1 trong 3 trường tại Bắc Mỹ được cho phép dạy chương trình IB (International Baccalaureate). Trường là thành viên của các tổ chức CAIS+, CIS, NAIS, TABS và HMC.

Trường nhận học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học (nhận sinh viên quốc tế từ lớp 9 – lớp 12), cấp bằng IB, bằng trung học của tỉnh bang Ontario (OSSD), là địa điểm của các kỳ thi: Ontario Secondary school Literary test (OSLT), PSAT, SAT, ACT and IELTS. Ngoại ngữ tại trường: Tiếng Pháp, Tây Ba Nha, Đức và tiếng Hán, trường có khoá tiếng Anh và chương trình hè hàng năm.

Nằm trong khuôn viên rộng 108 acre, Ridley College có đến 10 khu nội trú dành cho học sinh (hiện 338 sinh viên nội trú), các hoạt động trong trường với 14 đội thể thao: bóng chày, bóng bồng dục, bóng đá, bơi, golf, tennis..,75 câu lậc bộ, thường xuyên có chuyến giao lưu tại anh Quốc, Châu Âu..trường có khu thể thao phức hợp đi vào hoạt động năm 2010, 2 sân khâu kịch, phòng học công nghệ hiện đại, phòng robotics lab tạo điều kiện học tập, hoà nhập cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế.

Các chuyến thăm quan trường đại học, làm việc nghiêm túc của nhóm tư vấn hồ sơ đại học đã góp phần dẫn dắt học sinh thành công tại nhóm Big 6 của Canada (U of T, UBC, McGill, Uni of Alberta, Queen’s Univeristy and Dalhousie university) cũng như Ivy + placement của Mỹ: Harvard, Yale, Princeton, Uni of Pennsylvania, Dartmouth, Brown, Columbia, Cornell, Stanford, Uni of Chicago.

Một số môn học:

IB Program:
· IB Geography

· IB Biology

· IB Business and management

· IB Chemistry

· IB History

· IB Language A1

· IB Mathematics IB Music

· IB Physics

· IB Second language

· IB Theatre IB Visual arts

Sports:
· Badminton

· Basketball

· Dance

· Field Hockey

· Golf

· Gymnastic

· Harriers

· Hockey

· Lacrosse

· Rowing

· Rugby

· Soccer

· Softball

· Squash

· Strength Training

· Swimming

· Tennis

· Track and Field

· Volleyball

· Yoga

Clubs/Activities:
· ACTA yearbook

· Alzheimer’s Society

· Amnesty International

· Big Brothers/Big Sisters

· Debating Club

· Dog Walking

· Duke of Edinburgh

· Film Club

· Green Tiger

· Knitting and Crochet Club

· Math Club

· Meditation

· Out of the Cold

· Politics Club

· Reach Trivia

· Service Dogs

· Tiger Post Newspaper

Arts and Media:
· Cadet Band

· Choir

· Drama Club (two productions a year – a drama or comedy in the fall and a musical in the winter)

· Film

· Jazz Band

· Orchestra

 

Yêu cầu đầu vào: Bảng điểm 3 năm gần nhất, SSAT/ SAT, IELTS?TOELF (nếu có), Phỏng vấn với trường và làm bài test của trường tại SPG EDU.

Học phí của trường năm 2018-2019:

  • Phí nội trú (học phí + ăn ở) cho sinh viên quốc tế: 65.700$Ca/năm
  • Phí nội trú 5 ngày/tuần (không có cuối tuần): 52.700$ca/năm
  • Phí nội trú cho sinh viên bản địa: 58.700$ca/năm

SPG đang nhận hồ sơ nhập học cho các trường nội trú: Appleby college, Pickering college, Columbia International College (CIC, có học bổng), Havergal college (Nữ sinh, nhận lớp 9 và 10, có tiếng Anh tốt), St.Michael University school, St.Goerge school (boys school), J addison school (nhiều học bổng), Fulford college (dễ xin học bổng cao), Balmoral Hall school (Nữ sinh)..

Chi tiết về trường và nhập học, liên hệ: SPG EDU: 090 3283 150, Email: info@spg.edu.vn

Leave Comments

090 3283 150
 0903283150