Trường Cao đẳng Fanshawe London, Ontario, Canada

Trường cao đẳng Fanshawe hiện có khoảng 180.000 sinh viên tốt nghiệp đã và đang tạo nên sự khác biệt trong các cộng đồng trên toàn thế giới.

Là một trong những trường cao đẳng lớn nhất ở Ontario với hơn 43.000 sinh viên (21.000 học toàn thời gian và 22.000 bán thời gian) – trong đó, khoảng 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 75 quốc gia.

Fanshawe nằm trong“Thành phố Rừng Xanh” London xinh đẹp của Canada.

London là một thành phố an toàn, sôi động, thân thiện với sinh viên, nằm cách Toronto và thác Niagara 2giờ đồng hồ lái xe.

Theo khảo sát của i-graduate năm 2016, trường nằm trong:

• Top 1 trong 11 Trường Cao đẳng Ontario và
  • Top 2 trong 182 tổ chức về mức độ hài lòng sinh viên và trải nghiệm học tập tổng

Học phí và Chi phí sinh hoạt (Canadian đôla):

Học phí và lệ phí: * $14.000 đến $15.000

Chi phí sinh hoạt: * $10.000 đến $12.000

Sách và các chi phí khác: * $500 đến $2,000

Dịch vụ dành cho sinh viên:

• Xe buýt dành cho tất cả sinh viên học toàn thời gian ở London
  • Học bổng cho sinh viên quốc tế – trên $ 370,000 (CAD), có sẵn tại website fanshawec.ca/ international/scholarships
  • Có hội sinh viên Trường cao đẳng Fanshawe (FSU)
  • Dịch vụ ăn uống trong khuôn viên trường – hàng chục canteen như Tim Horton’s, Pizza Pizza, Subway, hoặc các cửa hàng lựa chọn cho người ăn chay…
  • Trung Tâm Sức Khỏe dành cho Sinh Viên – bao gồm 1 trung tâm thể dục thẩm mỹ, 1 phòng leo núi, Phòng khám Y khoa Fowler Kennedy, quầy nước hoa quả tươi; Các bác sĩ luôn túc trực để thăm khám ngay cho các bạn sinh viên hay gặp vấn đề về sức khỏe, phòng khám cũng sẽ đảm nhận luôn việc kiểm tra sức khỏe cho các bạn trước khi đi thực tập.
  • Thể dục thể thao – có rất nhiều môn thể thao khác nhau bạn có thể cho dù bạn là vận động viên hoặc người yêu thích môn thể thao đó.
  • Cửa hàng bán lẻ – sách, máy tính, quần áo và nhiều hơn nữa!

Trường Cao đẳng Fanshawe có hơn 200 chương trình:

Chứng chỉ nghề (1 năm)

Bằng Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao (2 hoặc 3 năm) Chứng chỉ sau đại học (1 hoặc 2 năm)

Bằng Cử Nhân (4 năm)

Bằng Liên kết (4 hoặc 5 năm)

Các chương trình Cử nhân tại Trường cao đẳng Fanshawe:

Cử nhân Công nghệ Ứng dụng – Công nghệ sinh học Cử nhân Thương mại (Kế toán)

Cử nhân Thương mại (Tiếp thị số)

Cử nhân Thương mại (Quản trị Nhân sự) Cử nhân Thương mại (Quản lý)

Cử nhân Quản lý Giáo dục Mầm non

Cử nhân Thiết kế và Quy hoạch Môi trường Cử nhân Thiết kế nội thất

Hay khoá Cao Đẳng (Diploma):

• Ứng dụng Công nghệ và Khoa học
  • Công nghệ xây dựng
  • Kinh doanh
  • Truyền thông Đương đại
  • Thiết kế
  • Khoa học Sức khỏe và Điều dưỡng
  • Dịch vụ Công cộng
  • Ngôn ngữ học và Chủ nghĩa tự do
  • An toàn Công cộng
  • Du lịch và Khách sạn
  • Công nghệ Vận tải

Các khu học xá của Trường cao đẳng Fanshawe:

1, Khu học xá St. Thomas

Khu Vực Elgin, cách London khoảng 40 phút lái xe, có đầy đủ cơ sở vật chất, thư viện và căng tin đầy đủ dành cho học sinh. Thành phố St. Thomas được biết tới với lịch sử đường sắt và được bao quanh bởi các thị trấn và làng mạc.

2, Khu học xá Woodstock Oxford nằm trong Woodstock Community Complex, nơi có Hội Cộng đồng Goff, trung tâm thể dục thể thao, hai khu vui chơi giải trí, câu lạc bộ trượt băng và dịch vụ ăn uống. Woodstock là một thành phố có 38.000 dân, chủ yếu sống dựa vào việc lắp ráp sản xuất, nông nghiệp, các khu công viên và vui chơi giải trí.

3, Khu học xá Simcoe/Norfolk: bạn sẽ 1 trải nghiệm đời sống sinh viên độc đáo với sự pha trộn giữa nét quyến rũ của các thị trấn nhỏ thân thiện. Khuôn viên trường đã được cải tạo với các lớp học mới, hệ thống máy tính tân tiến, cơ sở vật chất cho các bạn học hàn điện hàng đầu thế giới và công nghệ SMART được sử dụng trong tất cả các lớp học.

Xuất phát với bằng Cao đẳng học sinh có thể chọn chuyển lên bằng Đại học!

Bằng Cử Nhân và Chứng Chỉ Sau Đại học – Truyền thông Đương đại: Lý thuyết và Sản xuất (Đại học Brock)

Cử nhân Âm nhạc và Bằng Cao đẳng Ontario: (Đại học Western) Cử nhân Khoa học – Điều dưỡng Hợp tác (Đại học Western)

Các lộ trình học tập khác – Trường cao đẳng Fanshawe có các thỏa thuận liên thông và chuyển giao tín chỉ với các trường đại học ở Canada và trên khắp thế giới. Tín chỉ của Fanshawe được công nhận và có thể được chuyển cho nhiều trường khác nhau.

Các chương trình Thực tập hưởng lương:

Trường cao đẳng Fanshawe là một trong các nhà cung cấp dịch vụ việc làm và chương trình thực tập hưởng lương hàng đầu trên toàn thế giới.

Với hơn 40 chương trình Thực tập hưởng lương để bạn có thể “kiếm thêm thu nhập trong quá trình học tập” – với 8000 nhà tuyển dụng hợp tác với Fanshawe mỗi năm.

Bộ phận Dịch vụ Việc làm của Trường cao đăng Fanshawe cung cấp một số chương trình và sự kiện để giúp sinh viên thành công trong việc tìm kiếm vị trí hợp tác. Hội chợ nghề nghiệp được tổ chức hai lần mỗi năm với sự góp mặt với 100 nhà tuyển dụng, cũng như phát triển kỹ năng, tư vấn và hội thảo.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đón MIỄN PHÍ cho tất cả sinh viên quốc tế khi mới đến:

• Đưa đón tại sân bay
  • Dịch vụ ô tô buýt tốc hành – đưa đón miễn phí vận chuyển từ Sân bay Pearson Toronto đến London, Ontario
  • Hai đêm lưu trú tại khách sạn được cung cấp (nếu cần)
  • Trợ giúp tìm nơi ở và mở tài khoản ngân hàng

Lựa chọn chỗ ở:

– Ở với người bản xứ (Homestay)

• Bao gồm phòng ngủ riêng và bao ăn ba bữa/ ngày, bảy ngày/tuần
  • $875 một tháng cộng với lệ phí xét đơn là $225

– Ký túc xá: Falcon House, Peregrine House, Merlin House (phong cách căn hộ, trong khuôn viên trường)

• Tháng 9 đến tháng 4: $8,210 (đã bao gồm tiền đóng suất ăn bắt buộc $1,200)
  • Tháng 5 đến tháng 8: $495 / tháng (không bao gồm ăn)