Trường nội trú St.John’s – Ravenscourt school in Winnipeg, Manitoba, Canada

St. John’s – Ravenscourt school (www.sjr.mb.ca) là trường nội trú tư thục dành cho cả Nam sinh và Nữ sinh tại Winnipeg, tỉnh bang Manitoba, Canada. Trường cách trung tâm thành phố Winnipeg chỉ 10 phút xe và khoảng 20 phút đến sân bay quốc tế Winnipeg.

St.John’s – Ravenscourt school được thành lập năm 1820 – 1 trong những trường lâu đời nhất tại Canada, tọa lạc bên dòng sông Red River, và công viên St.John’s Park, mùa thu lá đổ vàng cả lối đi.

Khuôn viên của trường rộng đến 50 acre đủ cho hơn 700 học sinh, phần lớn là học sinh Canada theo học từ lớp 1 đến lớp 12, học sinh quốc tế được nhận từ lớp 8 và cũng chỉ chiếm 17%.

Toàn bộ khu ở, khu học, phòng thể thao, nhà hát, nhạc kịch, phòng chơi Hockey…đều thông nhau, hệ thống sưởi ấm chạy dọc cả các lối đi dẫn đến các khu khác nhau, dù -40 độ cả trường vẫn hoạt động bình thường và học sinh không phải ra ngoài.

St.John’s – Ravenscourt school trú trọng chuẩn bị cho học sinh vào các đại học tốt nhất không chỉ tại Canada, Mỹ mà các trường đại học nổi tiếng khác trên thế giới.

• Cung cấp hơn 20 môn AP
  • 65 câu lạc bộ
  • Đội ngũ giáo viên tư vấn hồ sơ vào đại học

Khu ở của trường có phòng đôi, bếp chung, giặt là, phòng y tế..và quản lý ký túc, internet cũng quản lý theo giờ và khóa học.

Yêu cầu nhập học:

• Bảng điểm 2 năm gần nhất