PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRƯỜNG TRINITY COLLEGE NGÀY 16/10/2019 LÚC 9.30AM

Trinitry College School, học bổng canada 2020, trường trung học độc lập tại canada

0
58

Thật tuyệt vời khi tôi cùng 07 thành viên khác từ 7 nước (Anh, Mỹ, Nhật, Ukraine, Nga, Latvia) được đến thăm Trinitry College School vào chiều mùa thu ngày 17/09/2019 theo lời mời của CAIS – tổ chức phi lợi nhuận, đánh giá chất lượng các trường trung học nội trú truyền thống, danh giá hàng đầu tại Canada.

Từ Trung tâm Toronto, chúng tôi chỉ mất 1 giờ xe là đến thị trấn Portt Hope – nơi khuôn viên rộng đến 40 hecta (100 acre) của trường tọa lạc, cũng là lâu đài cổ rải rác các tòa nhà  cho 8 khoa khác nhau. Port Hope là 1 thị trấn nhỏ thanh bình đến thơ mộng, làm nên  những con người chân thành, giản dị, nồng hậu và hào sảng.

Thầy Hiệu trường – người đã làm việc 16 năm cho trường và Giám đốc tuyển sinh của trường đã đứng trước tòa nhà chính của trường chờ đón chúng tôi.

Cuộc họp đầu tiên với Hiệu trưởng, chúng tôi được biết trường thành lập năm 1865 dành cho Nam sinh và Nữ sinh.

Hiện Trinitry College School có 575 học sinh theo học từ hơn 30 nước.

VIDEO VỀ TRƯỜNG: https://www.youtube.com/watch?v=LKeeW-uFOc4

Sinh viên nội trú: 275 (Nữ; 128, Nam: 150), tất cả học sinh được được xếp ở phòng đôi, với 6 khu ở, nhà ăn chung cung cấp cả 3 bữa nơi chúng tôi được ăn tối cùng cả giáo viên và học sinh trong trường.

Trường nhận học sinh quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12

Tỷ lệ học sinh và giáo viên: 8:1

Sĩ số lớp học: 14

Có đồng phục dành cho từng mùa và các hoạt động

AP và AP Capston là chương trình nổi bật của trường với 22 môn, 4 ngoại ngữ được dạy trong trường, 120 môn học cho học sinh lựa chọn.

Trinitry College School là trường có cơ sở vật chất tuyệt vời với: sân vận động rộng 40,000 ft2, 5 phòng Gyms, 1 bể bơi, 1 sân chơi khúc côn cầu, 9 sân chơi ngoài trời, 4 sân tennis, 5 sân bóng quần, phòng chèo thuyền, 1 sàn nhảy, 2 phòng nghệ thuật, nhà hát, phòng thí nghiệm MIDI, 6 phòng thực hành âm nhạc, 3 phòng thu âm…

TỔNG PHÍ: 68.500$CAD/NĂM HỌC 2020

YÊU CẦU NHẬP HỌC:

• Bảng điểm 2 năm gần nhất
  • 02 thư giới thiêu của 02 giáo viên
  • Phỏng vấn với đại diện trường
  • Làm bài test toán và tiếng Anh tại văn phòng SPG

Chi tiết về trường và đăng ký nhập học qua:

Ms Trang Le, Tel: 090 3283 150 (zalo/viber/whatsapp/i-mess)

Email: [email protected] ; [email protected]

Facebook: SPG Education, Website: spg.edu.vn

Bài viết từ Trang Le – SPG.