ALBERT COLLEGE – TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ CANADA TUYỂN SINH 2023

Trường Trung Học Albert College – Belleville, Ontario, Canada

Albert College là trường nội trú tư thục nhỏ dành cho cả Nam và Nữ sinh trong khuôn viên 25 acre, được thành lập năm 1857 tại thị trấn Belleville với 50.000 dân thuộc tỉnh bang Ontario, Canada và cách trung tâm Toronto 2 giờ xe.

Nhận sinh viên quốc tế từ lớp 7 đến lớp 12, học sinh được xếp ở nội trú trong trường.

Hiện Albert College có tổng 165 học sinh, trong đó: 100 học sinh ở nội trú trong trường, tỷ lệ sinh viên quốc tế là 2/3 tổng số học sinh và đến từ 20 nước (trong đó có 6 học sinh VN).

Năm thành lập
160 Dundas Street West, Belleville, Ontario, Canada K8P 1A6
Loại trường
Ngoài công lập
Các khối lớp
7 – 12
Số lượng học sinh
174+ (trên 80 du học sinh quốc tế)
Các khóa học AP (khóa học nâng cao)
N/A
Chương trình tiếng Anh (ESL)
Chương trình IB
(Tú tài quốc tế)
N/A
Ngoại ngữ
Anh, Pháp
Sân bay gần nhất
Sân bay quốc tế Toronto Pearson
Website của trường

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

• Chương trình Học thuật (Academics): Nhà trường hỗ trợ nhiều nguồn tài liệu học tập để giúp học sinh vươn đến thành công và có đầy đủ tiềm năng của mình.
  • Chương trình Nghệ thuật (Arts): Việc học sinh tích cực tham gia vào những chương trình học nghệ thuật về sân khấu, âm nhạc hay tạo hình thị giác sẽ mang lại cơ hội thể hiện tính sáng tạo.
  • Chương trình Thể chất (Athletics): Rất nhiều đội thể thao để các bạn học sinh lựa chọn tham gia. Đó có thể là một số đội có tính cạnh tranh cao, một số mang tính phát triển hay chỉ đơn giản là đem lại niềm vui giải trí.
  • Chương trình Công dân tích cực (Active citizenship): Mỗi năm, nhiều khóa học khác nhau sẽ tuân theo chương trình học theo mô hình cộng đồng để kết nối với các trường khác bên ngoài Albert College.
  • Chương trình Phiêu lưu thám hiểm (Adventure): Nhà trường liên tục thay đổi các chuyến đi thám hiểm để phù hợp với nhu cầu phát triển tổng thể học sinh về khám phá bản thân và năng lực lãnh đạo.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO:

• Bảng điểm 2 năm gần nhất
  • 02 thư giới thiệu của 02 giáo viên
  • Phỏng vấn trực tiếp với trường Albert College
  • Làm bài test tiếng Anh và Toán

CHI PHÍ: Học phí + nhà ở
  • Lớp 7-8: $72,900
  • Lớp 9-12: $79,200

Hotline: 090 3283 150 (Viber/Zalo/i-message/whatsapp)

Email: info@spg.edu.vn/ trang@spg.edu.vn

Website: spg.edu.vn