Học bổng Newton A-level tại Đại học University of East Anglia, Anh Quốc Kỳ 1 & 9/2024

Newton A levels là chương trình A level duy nhất học trong khuôn viên một trường đại học tại UK. Học sinh được sử dụng các cơ sở vật chất hiện đại của trường như: Thư viện, Sportspark và tham gia hơn 200 câu lạc bộ của trường.

Newton A levels được thiết kế để giải quyết tất cả các khía cạnh của việc chuẩn bị cho đại học, từ học tập trong các lớp tối đa 14 học sinh, đến hướng dẫn nộp đơn vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh.

Hơn nữa, khi theo học chương trình Newton A levels, học sinh được hỗ trợ nhiệt tình trong học tập, được tạo điều kiện tham gia các hoạt động văn hóa – xã hội và có cơ hội tích lũy kinh nghiệm, từ đó mở rộng vốn hiểu biết và trưởng thành hơn, trở thành sinh viên của các trường đại học hàng đầu thế giới như University of Cambridge, University of Oxford, Imperial College London, University College London, The University of Edinburgh, The University of Manchester, v.v.

About UEA and INTO UEA | INTO

Các nhóm ngành học:

• + A level Economics, Business and Actuarial Science
  • + A level Engineering and Mathematics
  • + A level Science and Medicine

Học phí của chương trình Newton A levels năm học 2023/24 là £51,600 (6 kỳ) và £43,000 (5 kỳ).

Học bổng lên tới 50% học phí khóa học dành cho học sinh Việt Nam

Chi tiết về trường, yêu cầu nhập học, visa sinh viên cho từng khoá, liên hệ:

SPG Edu: Email: info@spg.edu.vn.