HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP LỚN NHẤT VANCOUVER, CANADA – SURREY SCHOOLS DISTRICT

HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP LỚN NHẤT VANCOUVER, CANADA – SURREY SCHOOLS DISTRICT
www.surreyschools.ca
Nằm bên bờ biển xinh đẹp phía Tây Canada, hội đồng trường Surrey là hội đồng trường có tốc độ phát triển nhanh nhất và tân tiến nhất trong tỉnh British Columbia. Hội đồng gồm các trường tại 2 thành phố; Surrey và White Rock.


Được biết đến với tên gọi “City of Parks”, thành phố Surrey được hình thành từ sáu trung tâm thành phố riêng biệt và đa dạng.
Thành phố White Rock là một thành phố biển đẹp với những dải cát, những cửa tiệm bên bờ và những nhà hàng sang trọng.
Cả hai cộng đồng đều có những hoạt động nghệ thuật và thể thao tuyệt vời, từ trang bị những cơ sở vật chất trong thể thao mang tầm cỡ quốc tế cho đến những nhà hát lớn.
Đây cũng là trung tâm mua sắm và giải trí lớn nhất của quốc gia, nhiều nhà hàng với nền ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới, tại đây học sinh có tất cả mọi thứ họ cần để tận hưởng cuộc sống của họ ở Canada.
Các trường trung học nhận sinh viên quốc tế:

Clayton Heights
7003 – 188th Street Fraser Heights
16060 – 108th Avenue
Clayton North (opening Sept 2016)
Johnston Heights
15350 – 99th Avenue
Earl Marriott
15751 – 16th Avenue Lord Tweedsmuir
180th Street
Elgin Park
13484 – 24th Avenue North Surrey
15945 – 96th Avenue

Enver Creek
14505 – 84th Avenue Panorama Ridge
15350 – 99th Avenue
Fleetwood Park
7940 – 156th Street Semiahmoo
1785 – 148th Avenue

Lý do để học tập tại Surrey:
• 1, Là hội đồng trường công lập lớn nhất và tiên tiến nhất tỉnh bang Bristish Columbia với 20 trường trung học và 100 trường tiểu học.
• 2. Trang thiết bị hiện đại nhất: Vancouver là một trong những thành phố hiện đại nhất Canada, Surrey schools cũng được trang bị thiết bị học tập và công nghệ mới nhất.
• 3. Surrey chỉ tuyển sinh 5% sinh viên quốc tế để đảm bảo sinh viên được học với môi trường bản xứ
• 4. Kỳ khai giảng: tháng 9 và tháng 1 trong năm cho khoá học chính. Học sinh có thể đăng ký học vào mùa hè để lấy tín chỉ 1 số môn như tiếng Anh, Sciense..
• 5. Miễn phí xét đơn và học sinh có quyền chọn trường mình thích
• 6. Surrey có chương trình Tú Tài Quốc Tế (Diploma, IB: cho chọ sinh từ 16 đến 19 tuổi và MYP: cho học sinh từ 11 đến 16 tuổi), chương trình xếp lướp nâng cao (AP), chứng chỉ các môn nghệ thuật, khoa học, chương trình học hè và học trức tuyến.
• 7. Khi hậu ấm áp nhất Canada: Surrey cách trung tâm Vancouver và sân bay (YVR) 40 phút bằng oto hoặc xe điện. Học sinh được tận hưởng không khí ấm áp quanh năm, thích hợp cho các hoạt động ngoài trời.
• 8. Định hướng và tư vấn cá nhân, văn hoá do đội ngũ nhân viên của trường tư vấn (có cả nhân viên nói tiếng mẹ đẻ), phụ huynh học sinh được học tiếng anh miễn phí 2buổi/tuần.
GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TỪNG TỪNG TRƯỜNG:
1. Clayton Heights: (www.surreyschools.ca/schools/clyhts)
Tọa lạc tại khu vực sôi động và khu dân cư mới của Thành phố Surrey, trường Clayton Heights có chương trình đào tạo tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 rất tốt, sau khóa học này người học sẽ có khả năng học những khóa học chuyên ngành. Bên cạnh đó, với môi trường thân thiện, hợp tác, trường Clayton Heights cung cấp những khóa học về học thuật và thể thao. Trường còn có hàng loạt những chương trình đào tạo sản xuất chương trình truyền hình, Video với nhiều khóa học đa phương tiện cũng là một trong những nét độc đáo của trường. Với công nghệ tiên tiến từ cơ sở vật chất đến chỗ ở, đây là một trong những trường tại Surrey có phòng thí nghiệm gắn liền với phòng học, đây cũng chính là lựa chọn hàng đầu của các học sinh. Trường Clayton Heights còn có những chương trình nâng cao (AP) môn Tiếng Anh và môn Toán.

2. Clayton North: Trường nằm trong hội đồng phát triển nhất của Clayton Heights, trường này sẽ mang đến cho học sinh những khóa học thiết kế và công nghê mới nhất, những hoạt động nghệ thuật, thể thao và hoạt động ngoại khóa.
3. Earl Mariott: (www.surreyschools.ca/schools/earlmarriott)

Trường Earl Marriott là trường có nền giáo dục tiên tiến trong chương trình đào tạo Khoa học và Toán học, cùng với chương trình độc đáo như Hóa sinh và Địa chất, cũng như chương trình nâng cao (AP) môn Toán và môn Khoa học thống kê. Bên cạnh những khóa học trên, tại đây còn có những khóa học Sản xuất phim hoạt họa, Phương tiện truyền thông kỹ thuật số và Lập trình máy tính. Là nơi ra đời của Cộng đồng điện ảnh Wheelhouse tại phía Nam Surrey, trường Earl Marriott có khóa học về biễu diễn kịch nghệ tại rạp hát. Nổi tiếng với những lần thắng giải trong thể thao, trường Earl Mariott có những đội thể thao đa dạng bao gồm: đội bóng nước, đội đấu vật, đội bóng bầu dục và đội bóng đá. Ngoài ra, đây là một trong hai ngôi trường tại Surrey có dạy Tiếng Hoa (tiếng phổ thông) sau giờ học.
4. Elgin Park: (www.surreyschools.ca/schools/elginpark):
Tọa lạc tại phía Nam Surrey gần với bờ biển Crescent, trường Elgin Park luôn nằm trong danh sách các trường công có nền giáo dục tốt của tỉnh BC. Trường có các chương trình nâng cao (AP) môn Văn học anh, Toán học và Khoa học thống kê. Elgin Park được biết đến bởi đạt giải thưởng quốc gia về chương trình sản xuất Phim và chương trình truyền hình, cũng như các chương trình âm nhạc và ngôn ngữ quốc tế. Elgin Park tự hào có những đội thể thao hàng đầu như: đội Bóng rổ, đội Khúc côn cầu, đội Bóng bầu dục, đội Đá banh, đội Bơi lội và đội Bóng chuyền.

5. . Enver Creek: (www.surreyschools.ca/schools/envercreek)
Enver Creek cung cấp những khóa học tốt, những khóa học nâng cao với tỉ lệ tham dự cao, gồm Chương trình nâng cao (AP) môn tiếng Anh, Hóa học và Mỹ thuật. Trường này có những khóa học về Công nghệ thông
tin (IT), Kỹ thuật và Điện tử, đây là trường duy nhất ở Canada được mời tham dự giải World Robotics Championship. Trường Enver Creek có nhiều chương trình thể thao, là trường duy nhất có cả 2 đội Khúc côn cầu trên cỏ và Khúc côn cầu trên băng.

6. . Fleetwood Park: (www.surreyschools.ca/schools/fltsec):
Trường Fleetwood Park là một trong những lựa chọn phổ biến của học sinh khi chọn trường trong hội đồng Surrey. Trường có chương trình Toán và Khoa học nâng cao, và những chương trình nâng cao (AP) môn Toán học, Hóa học và Vật lý. Với tầm nhìn rộng và chương trình nghệ thuật, trường còn có mạng lưới truyền hình dành cho học sinh (FPTV). Bên cạnh đó, trường này còn có chương trình Nghệ thuật nấu ăn và một trong những ngôi trường có đào tạo Điện tử học, Kỹ thuật, Khiêu vũ, Khúc côn cầu trên băng và Đấu vật.

7. Fraser Heights:(www.surreyschools.ca/schools/fraserheights):
Trường có lịch sử đào tạo xuất sắc ở lĩnh vực Khoa học và Toán học, Fraser Heights có đào tạo Khoa học trong 2 năm, khóa học này cho phép học sinh tích lũy tín chỉ Hóa học trong năm đầu tại đại học Simon Fraser University (SFU). Trường cũng có chương trình nâng cao (AP) môn Toán và Vật lý. Đối với những học sinh thích học ngành kinh tế thì những môn như Kế toán, Kinh tế học và Tiếp thị bán hàng chính là những lựa chọn thích hợp. Ngoài ra, trường còn có sự pha trộn giữa các khóa học tự chọn, các câu lạc bộ và các đội thể thao. Fraser Heights là một trong hai trường tại Surrey có dạy tiếng Nhật và tiếng Hoa ngoài giờ học.
8. Lord Tweedsmuir: www.surreyschools.ca/schools/tweeds
Nằm trong trung tâm thành phố Cloverdale, trường Lord Tweedsmuir chính là nơi đào tạo khóa học sản xuất Phim và chương trình truyền hình đầu tiên ở Surrey. Trường có những chương trình hợp tác giáo dục năng động, thể thao, kỹ thuật công nghệ và nghệ thuật. Trường tự hào là trường có sự tiếp đón nồng hậu và hỗ trợ cho học sinh, hỗ trợ cộng đồng. Lord Tweeds- muir có những chương trình học độc đáo như Điện tử, Lập trình máy tính, Sản xuất phim hoạt họa, Đội đồng ca và Giáo dục kỹ năng môn Khúc côn cầu (dành cho khối 10). Bên cạnh đó, trường còn tạo cơ hội cho học sinh trưởng thành và có kỹ năng lãnh đạo qua những hoạt động của các câu lạc bộ và các đội thể thao như Bóng đá, Bóng bầu dục, Bơi lội, và Đấu vật.
9. North Surrey: www.surreyschools.ca/schools/ northsurreysecondary
Nằm trong khu dân cư xinh đẹp và phát triển, trường North Surrey có những chương trình học ngôn ngữ thứ hai đa dạng, gồm: Tiếng Pháp, Tiếng Tây Ban Nha, và Tiếng Nhật. Với công nghệ hiện đại, sử dụng mạng lưới thư viện và kết nối với phòng máy tính, trường cung cấp cho học sinh công nghệ tiên tiến nhất, gồm Sản xuất phim hoạt họa, Truyền thông đa phương tiện, lập trình máy tính và sản xuất video. Trường North Surrey còn tự hào là trường đạt thành tích ở các chương trình đào tạo như Khiêu vũ, Biên đạo múa, Hợp xướng và Ẩm thực.
10. .Johnston Heights: (www.surreyschools.ca/schools/johnht)
Tọa lạc tại thành phố lớn ở Surrey, Johnston Heights có những khóa học nổi trội dành cho học sinh, gồm chương trình nâng cao (AP) môn Toán và môn Khoa học máy tính, cũng như nhiều môn nghệ thuật và các khóa
học tự chọn. Hiện tại, trường có khóa học Tú tài quốc tế (IB), và Giáo dục trung học (MYP) dành cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 10. Trường Johnston Heights có chương trình đào tạo Ẩm thực hàng đầu với trang bị nhà bếp hiện đại cho việc giảng dạy. Các môn học như Xã hội học, Kỹ thuật và những môn thuộc lĩnh vực kinh tế như Kế toán, Kinh tế học, Tiếp thị bán hàng và Làm chủ doanh nghiệp cũng là những chương trình học độc đáo của trường.
11. Panorama Ridge: (www.surreyschools.ca/schools/ panoramaridge):
Cách phía Tây Surrey và White Rock chưa đến 15 phút đi xe, trường Panorama Ridge có nền giáo dục xuất sắc, trường có các chương trình nâng cao (AP) gồm các môn như Tiếng Anh, Địa lý, Sinh học, và Toán học. Ngoài ra, trường còn có nhiều đội thể thao và câu lạc bộ giúp nâng cao trách nhiệm xã hội và cộng đồng. Trường Panorama Ridge tự hào có những chương trình đào tạo nghệ thuật xuất sắc ở các bộ môn Khiêu vũ, Biên đạo múa, Voval Jazz và Concert Band.
12. Semiahmoo: (www.surreyschools.ca/schools/semi)
Được thế giới biết đến với chương trình đào tạo đặc biệt và chương trình Tú tài quốc tế (IB), trường Semiahmoo có lịch sử giáo dục lâu đời. Trường nằm cách bờ biển White Rock không xa, trường đạt giải thưởng chương trình đào tạo Ban nhạc hòa nhạc và ban nhạc Jazz. Những chương trình Kế toán, Kinh tế học, Nghệ thuật, Báo chí và Tiếp thị là những môn được học sinh lựa chọn khi học tại trường. Đội tuyển trường Semiahmoo còn giành chiến thắng khi tranh đấu tại giải địa phương ở các môn Khúc côn cầu, Bóng bầu dục, Bơi lội, Quần vợt và Cử tạ.

Đăng ký khoá học và chi tiết về nhập học, liên hệ với:
SPG EDUCATION
Hotline: +84 90 3283 150,
Email: info@spg.edu.vn or trang@spg.edu.vn
Website: spg.edu.vn, FB: www.facebook.com/SPGEDU

Leave Comments

090 3283 150
 0903283150