Đại học Leeds Beckett - Leeds Beckett University - Du Học HISA

?? HỌC BỔNG KHỦNG 50% CHO BẬC MASTER – NGÀNH KIẾN TRÚC TẠI LEEDS BECKETT UNIVERSITY , UK ? ??

? Deadline: Học sinh phải nhận được Unconditional Offer trước 17/04/2023

LBU (www.leedsbeckett.ac.uk) là Đại học công lập với gần 23.000 sinh viên theo học, thành lập ban đầu từ năm 1824, sau nhiều lần đổi tên đến năm 1992 trường được lấy tên: Đại học Leeds Beckett.

Trường tọa lạc tại thành phố Leeds – thành phố lớn thứ 3 của UK, nơi giao thông thuận tiện phù hợp để sinh sống và học tập. Leeds còn là khu tài chính lớn nhất ở Vương quốc Anh (ngoài London) và với khả năng tiếp cận dễ dàng đến thủ đô của Vương quốc Anh, nhiều tổ chức lớn cũng đã đặt văn phòng của họ tại đây.

Là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh với lịch sử gần 200 năm, trường đặt mục tiêu mang đến cho sinh viên cơ sở vật chất hiện đại và trải nghiệm học tập chất lượng hàng đầu với hơn 150 khóa học đại học và 190 khóa học sau đại học.

Trường tập trung mạnh vào khả năng có việc làm sau khi tốt nghiệp và ở mỗi khóa học sẽ có ít nhất hai tuần học tập liên quan đến công việc mỗi năm

Trường đào tạo: Khoá Tiếng Anh, Dự bị đại học, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ với đa dạng các nhóm ngành: Kinh tế, Công nghệ Thông tin, Giáo dục, Y khoa, Nghệ thuật, Kiến trúc…https://www.leedsbeckett.ac.uk/subjects/

✴️HỌC BỔNG

Số lượng học bổng & ngành áp dụng:
5 x £16,000 scholarships – Master of Architecture – March (£8,000 x 2 academic years)
3 x £8,000 scholarships – MA Architecture Futures (12 months)
3 x £8,000 scholarships – MA Landscape Architecture and Design (12 months)
2 x £8,000 scholarships – MA Urban Design (12 months)
Kỳ nhập học áp dụng: September 2023

✴️ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG:

• – Bằng đại học chương trình cử nhân loại khá trở lên (tại UK hoặc Việt Nam) liên quan đến các khối ngành: Kiến trúc Nội thất, Kiến trúc, Kiến trúc Cảnh quan hoặc khóa học về Thực hành Không gian.
  • – Bạn phải nhận được Unconditional Offer từ Leeds Beckett cho các khóa >> Master of Architecture, MA Architecture Futures, MA Landscape Architecture and Design, or MA Urban Design trước ngày 17/04/2023
  • – Những ứng viên lọt vào danh sách học bổng sẽ tham gia: PHỎNG VẤN trực tuyến vào tháng 5 năm 2023, trong đó bạn sẽ được yêu cầu trình bày bản design portfolios,bao gồm các dự án đã làm trong thực tế và trong trường đại học.
  • – Bạn cũng cần phải đáp ứng tất cả các điều kiện đầu vào cho khóa Msc tại Đại học Leeds Beckett.

✴️HỌC PHÍ

Học phí: 16,000$

Học bổng tự động***: 5,000$

Học phí sau khi nhận được học bổng: 8,000$

***Học bổng tự động sẽ được trừ tự động khi học viên đủ điều kiện (không được nhận tài trợ/ học bổng)

***Tham khảo thêm về học bổng tự động tại: https://www.leedsbeckett.ac.uk/international-students/scholarships/south-east-asia-scholarships/

Thông tin về trường và nộp đơn học bổng qua SPG EDU.
Email: info@spg.edu.vn. Hotline: 090 3283 150