Học bổng EYNESBURY COLLEGE – Australia

Học bổng Eynesbury

Học bổng EYNESBURY dành cho học sinh Việt Nam năm học 2020-2021.

Hãy tải bản PDF theo link dưới đây để có trải nghiệm, thông tin đầy đủ nhất.

Eynesbury College cung cấp các chương trình tiếng Anh, chương trình Trung học lớp 10, 11 & 12, dự bị ĐH, và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm hai của Đại học Adelaide hoặc Đại học Nam Úc chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật / Kỹ sư.

Các chương trình học bổng Eynesbury

Học bổng EYNESBURY
Học bổng EYNESBURY
Học bổng EYNESBURY
Học bổng EYNESBURY

All scholarships are subject to change, none are guaranteed until all conditions for entry are met.

Once all conditions to entry are met (Academic, English, GTE) the offer letter will reflect the offered scholarships, at which point they are guaranted.

Mặt tiền trường EYNESBURY COLLEGE.

Chương trình THPT tại Eynesbury.

Học bổng EYNESBURY
Học bổng EYNESBURY

Chương trình THPT: Trường Eynesbury là một trong những giuờng cao đẳng tư thục lâu đời nhất của thành phố Adelaide, giảng dạy từ lớp 10 đến lớp 12 ở bang Nam Úc, tự hào có thành tích và phương pháp giáo dục hiện đại mang đến lợi thế cho sinh viên.

Trường cung cấp linh hoạt các lựa chọn học tập cũng như thời khoá biểu như trong truờng ĐH, nhằm giúp học sinh cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp ở trường.

Giáo viên ở trường có kỹ năng giảng dạy cao và là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, cung cấp sự hỗ trợ một kèm một cho tất cả học sinh ngay cả khi ngoài giờ học chính thức. Mỗi học sinh đuợc một mentor (người hướng dẫn thêm) hỗ trợ mỗi tuần, và giáo viên và học sinh sẽ làm việc cùng nhau trong một chương trình giảng dạy chuyên sâu hiệu quả, nơi mà mỗi học sinh đều có cơ hội đạt đuợc tiềm năng tốt nhất của họ.

Kích thước lớp học trung bình là 18 người 1 lớp và cũng sẽ có những lớp có sĩ số học sinh ít hơn, tạo điều kiện cho học sinh được kèm cặp một kèm một bởi giảng viên, so với các trường học khác.

Việc tập trung học quan trọng với học sinh. Khi là học sinh của trường Eynesbury, học sinh có cơ hội tìm hiểu về bản thân mình, phát triển và tăng cuờng khả năng học tập mà mình mong muốn, với sự hỗ trợ của các giáo viên có tâm quan tâm nhiều đến việc học và sự phát triển của học sinh.

Liên hệ hotline: 090 3283 150 (Ms. Trang) (zalo/imess/viber) để được tư vấn chi tiết. Hoặc gửi mail vào hòm thư: trang@spg.edu.vn / info@spg.edu.vn

Leave Comments

090 3283 150
 0903283150