Học bổng 50% khoá GCSE & A-level trường Cambridge Tutors College, Anh Quốc

Học bổng 50% khoá GCSE & A-level trường Cambridge Tutors College, Anh Quốc

1 Water Tower Hill, Croydon CR0 5SX

www.ctc.ac.uk

Cambrige Tutors college (CTC) là trường trung học tư thục dành cho cả nam sinh và nữ sinh, nằm tại Croydon, cách trung tâm London 20 phút, nơi có cả mạng lưới xe điện, tàu và xe buýt thuận tiện cho việc đi lại. Từ trung tâm London cứ 5 phút lại có 1 chuyến tàu đi thằng đến bến East Croydon,cách sân bay London Heathrow chưa đầy 1h.

CTC được biết đến là trường tư thực có nhiều học sinh thành công trong khoá A-level được nhập học tại các trường đại học top đầu tại Anh, một phần do học sinh nhập học đã được chọn lọc từ đầu. (Kết quả sinh viên vào đại học năm 2016: https://www.ctc.ac.uk/en/our-results/university-destinations/). Năm nào, trường cũng có học sinh đạt giải trong các kỳ thi Olympia Toán, Lý, Hoá của Anh Quốc, và CTC cũng đã có mạng lưới Alumni của mình vẫn hoạt động thường niên.

Là trường nhỏ xinh với gần 300 học sinh theo học, có đội ngũ giáo viên và gia đình bản xứ, giám hộ khu ký túc, nhóm hướng dẫn học tập và hồ sơ đại học rất cẩn thận và tận tình. Tại trường cũng có nhiều hoạt động cho học sinh tham như:

Ngay hội trường CTC (The CTC Oxbridge Day, https://www.ctc.ac.uk/en/2016/07/06/ctc-higher-education-activities/), ngày hội của các trường đại học ngay tại CTC với sự tham gia của các trường đại học và tổ chức tư vấn định hướng nghề (Inspiring Futures), hay triển lãm nghệ thuật, gây quỹ từ thiện, tổ chức thi đấu các môn thể thao…(https://www.facebook.com/CambridgeTutorsCollege).

Khoá học dành cho sinh viên quốc tế:

  • A-level (1 năm, 1,5 năm hoặc 2 năm): Dành cho học sinh hết lớp 10 tại VN, Ielts: tối thiểu 5.5
  • GCSE (1 hoặc 2 năm): Dành cho học sinh hết lớp 8 tại VN, Ielts: 5.0

Kỳ khai giảng: tháng 1 & 9 hàng năm

Nhà ở: Ký túc xá hoặc gia đình bản xứ

Chi phí:

  • Học phí: 14.600 bảng – 900 bảng Anh/năm
  • Phí ở: 10.500 bảng tại gia đình bản xứ/năm, 17.000 bảng tại ký túc xá/năm

Học bổng: 50% học phí cả khoá học với yêu cầu điểm trung bình loại giỏi, ielts: 6..0 trở lên, vượt qua phỏng vấn với trường.

Đăng ký phỏng vấn học bổng của trường với SPG Education:

Email: info@spg.edu.vn, Hotline: 090 3283 150,

Website: spg.edu.vn, FB: www.facebook.com/SPGEDU

Leave Comments

090 3283 150
 0903283150