HỌC BỔNG 50% HỌC PHÍ KHÓA FOUNDATION TẠI UNIVERSITY OF YORK

University of York

York – Thành phố lý tưởng để học tập

Thành phố York là một thành phố cổ kính và đóng vai trò quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của nước Anh.

Ngày nay, York là một điểm đến không thể bỏ qua cho những người yêu thích lịch sử, văn hóa và đam mê trải nghiệm. York cũng nổi tiếng với nhịp sống sôi động, từ các triển lãm nghệ thuật đến các sự kiện âm nhạc đa dạng.

Hãy cũng khám phá những lý do để học tập tại thành phố York qua video sau đây: https://www.youtube.com/watch?v=_1B3B-W-dD0

Đôi nét về University of York:

• Top 15 tại UK (Times and Sunday Times Good University Guide 2024)
  • Là thành viên nhóm Russell Group danh tiếngTop 150 trên toàn thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2024).

Hiện tại, sinh viên apply các khóa pathways của Kaplan để chuyển tiếp lên University of York được xét tự động học bổng lên tới 4,000 GBP; ngoài ra, các học sinh có thành tích xuất sắc có cơ hội được vào vòng phỏng vấn suất học bổng 50% học phí của Kaplan.