Brock University với các học bổng hấp dẫn năm học 2023

Nằm ở trung tâm bán đảo Niagara xinh đẹp của Canada ở St. Catharines, Ontario, trường Đại học  Brock (https://brocku.ca/) là trường đại học duy nhất của Canada có sự tham gia của Khu bảo tồn sinh quyển UNESCO. Đại học Brock được biết đến với chất lượng đào tạo theo quy mô sỉ số lớp học nhỏ, sinh viên có nhiều cơ hội hợp tác với giáo sư cho các công trình nghiên cứu khoa học, hiện đã có nhiều công trình nghiên cứu nhận giải thưởng quốc tế.

Trường đặc biệt chú trọng đào tạo kỹ năng làm việc thực tế cho sinh viên trước khi rời ghế nhà trường, nên hầu hết các khoa ngành của Đại học Brock đều có chương trình thực tập.Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp Đại học Brock có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp tiếp tục là một trong những con số ấn tượng nhất trên tất cả các trường đại học tại Ontario: 96,5%. Số lượng sinh viên tốt nghiệp từ đại học Brock hiện nay đã lên tới con số 60.000 sinh viên.

Đại học Brock thành lập vào năm 1964, tọa lạc tại thành phố St. Catharines thuôc tỉnh bang Ontario, cách thành phố lớn nhất Canada-Toronto chỉ khoảng một giờ xe. Thậm chí, Đại học Brock chỉ cách thác Niagara Falls có 15 phút. Đây là kỳ quan thiên nhiên nổi tiếng cần được bảo tồn của UNESCO.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI BROCK

Đối với bậc Đại học:

Khoảng hơn 70 chuyên ngành học như:  Nhân văn, khoa học đời sống , vật lý & toán học , Kỹ thuật, Giáo dục Thể chất , Âm nhạc và kiến ​​trúc,  Khoa học xã hội, Khoa học Máy tính, Kinesiology, Thương mại và Quản lý.

Đối với bậc Sau Đại học:

Có nhiều ngành cho bậc thạc sỹ tại các khoa:

• – Khoa học Y tế Ứng dụng
  • – Trường Kinh doanh Goodman
  • – Khoa Giáo dục
  • – Khoa Nhân Văn
  • – Khoa Khoa học Xã hội
  • – Khoa Toán và Khoa học

CƠ HỘI THỰC TẬP VÀ VIỆC LÀM

Đại học Brock đào tạo 41 chương trình học có CO-OP, thời gian CO-OP ngắn nhất 12 tháng.
Mức lương CO-OP từ $18 – $23 CAD/ giờ
Brock sẽ là ngôi trường lý tưởng cho bạn, vì:

1.Môi trường học an toàn:
Tọa lạc tại Niaraga, một trong những nơi an toàn nhất Canada. Sinh viên sẽ yên tâm học tập trong môi trường được bảo vệ 24h.

2.Sinh hoạt phí rẻ:
Giá phòng ở trong lẫn ngoài trường đều rất phải chăng, giá nhà mộ phòng ngủ ở đây bình quân rẻ 67% so với Toronto.

3.Ngành học ứng dụng cao:
Brock đào tạo nhiều chương trình Cử nhân mang tính hướng nghiệp kết hợp thực tập như Thiết kế Game, Y tế cộng đồng, Quản lí thể thao.

4.Môi trường đa văn hóa:
Sinh viên quốc tế tại Brock đến từ hơn 100 quốc gia. Trường có nhiều câu lạc bộ sinh viên cùng nhiểu sự kiện để kết nối sinh viên Canada và sinh viên các nước.

5.Hỗ trợ sinh viên quốc tế nhiệt tình:
Brock có riêng một đội nhóm chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế về các mặt như làm quen môi trường, học thuật, ngoại ngữ, hoạt động xã hội…

6.Tọa lạc tại một trong những thành phố ấm nhất Canada:
Mùa Xuân: 17 °C; Mùa Hạ: 27 °C; Mùa Thu: 9 °C; Mùa Đông: -8 °C

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Đối với bậc Đại học:
– Tốt nghiệp PTTH tại Việt Nam, GPA từ 7.0 trở lên
– Điểm IELTS 6.5 (không band nào dưới 6.0)

Đối với bậc sau Đại học:
– Tốt nghiệp chuyên ngành có liên quan, GPA từ 7.5 trở lên
– Điểm IELTS 6.5 (không band nào dưới 5.5)

CHI PHÍ

• Học phí của Brock: Khoảng $31,622- $33,059 CAD/ năm
  • Ký túc xá: $8,120 – $9,540 CAD/ năm
  • Ăn uống: $5,125 – $5,450 CAD/ năm
  • Phí phụ trợ bắt buộc: $2,276-$2,326 CAD/ năm
  • Thời gian khai giảng tại Brock: tháng 1, tháng 5 và tháng 9.

HỌC BỔNG

• Brock Scholars Award: lên đến $3,400/ năm
  • International Curriculum Award: $1000/ năm
  • International Student Ambassador Award: lên đến $23,000