Giáo dục Vương Quốc Anh – Tận hưởng nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Giáo dục Vương quốc Anh mang lại nguồn cảm hứng để bạn phát triển kiến thức và kỹ năng, sự tự do sáng tạo và những hỗ trợ giúp bạn phát huy tốt nhất khả năng của mình.

Các trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh mang đến cho bạn nền giáo dục đẳng cấp thế giới – cơ hội để bạn theo đuổi đam mê học tập của mình và đạt những bằng cấp được các nhà tuyển dụng cũng như giới học thuật trên toàn thế giới tôn trọng.

Tham gia một khóa học tại Vương quốc Anh, bạn sẽ tận hưởng chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tuyệt vời. Để có đủ điều kiện tuyển sinh, các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức giáo dục tại Vương quốc Anh phải đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt do Chính phủ và các cơ quan giáo dục đặt ra.

 

Các trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh

Với danh tiếng mạnh mẽ về nghiên cứu và giáo dục, các trường đại học và cao đẳng Vương quốc Anh thu hút rất nhiều học giả và chuyên gia hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực. Bạn sẽ được khuyến khích thể hiện ý tưởng của mình và phát triển năng lực bản thân.

Sự coi trọng chất lượng giáo dục của Vương quốc Anh được thể hiện ở những kết quả xuất sắc:

 

Các khóa dạy nghề

Nếu bạn có ý định đi làm ngay sau khi tốt nghiệp phổ thông, hoặc muốn có một sự chuẩn bị tốt hơn để học đại học, bạn có thể đăng ký tìm thấy rất nhiều khóa học chất lượng được cung cấp bởi các trường đào tạo sau phổ thông tại Vương quốc Anh. Các trường này được biết đến bởi chất lượng đào tạo xuất sắc, nhằm trang bị thêm các kĩ năng cần thiết cho học viên để đi làm hoặc học lên cao.

 

Các khóa tiếng Anh

Vương quốc Anh là điểm đến số một để học tiếng Anh (Tạp chí du lịch sinh viên, số tháng 12/2012)

Đối với sinh viên theo học các khóa tiếng Anh, các bạn sẽ thấy rằng Vương quốc Anh từ lâu đã dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ; Vương quốc Anh cũng là nơi phát kiến ra rất nhiều phương pháp giảng dạy hiện được ứng dụng trên toàn thế giới. Nước Anh chú trọng đến việc tạo ra không khí học vui – vui học và tăng cường sự tham gia của sinh viên trong lớp. Thay vì việc sinh viên chỉ lặng yên ngồi nghe giáo viên, các giờ học sẽ bao gồm các trò chơi, thảo luận và giải quyết các vấn đề đặt ra. Bạn còn có thể nghe các bài hát, xem tivi và đọc các tạp chí để rèn luyện kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu. Sẽ không có những tiết học nặng nề ở đây.

Rất nhiều trường đại học và cao đẳng tại Vương quốc Anh cung cấp các khóa học tiếng để giúp sinh viên quốc tế có sự chuẩn bị tốt nhất khi theo học tại xứ sở sương mù.

Các trường nội trú

Các trường nội trú của Vương quốc Anh cũng mang lại những tiêu chuẩn giảng dạy, cơ sở vật chất và hỗ trợ sinh viên tuyệt vời. Tại các trường tư thục tại Vương quốc Anh, trung bình một giáo viên chỉ phụ trách trung bình 9.4 học sinh; điều này có nghĩa giáo viên sẽ có nhiều thời gian hơn để hỗ trợ cá nhân học sinh. Điều này dẫn đến kết quả: 91% sinh viên trong các trường tư thục tại Vương quốc Anh thành công trong việc học lên đại học.

 (Nguồn BC- Vietnam)

Leave Comments

090 3283 150
 0903283150