George Brown College, Toronto, Canada

George Brown College (www.georgebrown.ca) là 1 trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất của tỉnh bang Ontario, và là 1 trong 55 trường nằm trong chương trình CES – diện ưu tiên không chứng minh tài chính. Trường có cơ sở học hiện đại nhất tại trung tâm thành phố Toronto, đem lại cho bạn cơ hội trải nghiệm công việc quý báu với các nhà tuyển dụng đa quốc gia hàng đầu trong suốt quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Các cơ sở của trường là chủ nhà của một số hoạt động xã hội và thể thao tuyệt vời.

Toronto là một thành phố sôi động nơi tổ chức nhiều trải nghiệm văn hóa, giải trí và phát triển cá nhân với hơn 90 nhóm dân tộc đến từ 169 quốc gia sử dụng hơn 100 ngôn ngữ khác nhau, cùng sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ nói chung.

George Brown College được thành lập năm 1967, hiện trường có 29.000 sinh viên theo học toàn thời gian, trong đó có 4,900 sinh viên quốc tế. nổi tiếng và được sinh viên yêu thích theo học ngành du lịch khách sạn và ẩm thực.

George Brown College cung cấp 160 chương trình toàn thời gian từ khoá: Cao đẳng, Đai học và chứng chỉ sâu đại học, khoá tiếng Anh tai 5 cơ sở học: St. James Campus, Casa Loma Campus, trung tâm cho riêng ngành Du lịch khách sận và ẩm thực và Waterfront Campus. Các chuyên ngành đào tạo tại trường có ở các bậc cao đẳng, chứng chỉ sau đại học và đại học:

• Nghệ thuật Ẩm thực
  • Quản lý du lịch và khách sạn
  • Tài chính Kinh doanh
  • Thời trang và trang sức
  • Thiết kế trên máy
  • Xây dựng
  • Cơ khí
  • Khoa học Y tế
  • Phát triển giáo dục mầm non

Đặc biệt bằng cấp và bảng điểm của George Brown College cho phép sinh viên chuyển tiếp lên các trường đại học khác trên toàn thế giới để theo học đại học hoặc thạc sĩ.

Khoá tiếng Anh: có 9 cấp độ, mỗi cấp độ học 8 tuần, khai giảng các tháng lẻ trong năm: 1,3,5,7,9 &11. Chi phí:

Phí đăng ký $95
Học phí $2,688 (mỗi kỳ 8 tuần)
Phí cộng thêm (Tài liệu học tập, hội sinh viên v.v.) $210.32 (mỗi kỳ 8 tuần)
Bảo hiểm y tế $78.22 (mỗi kỳ 8 tuần)
Phí một lần cho học kỳ đầu tiên (Thẻ sinh viên, hội cựu sinh viên) $40.46 (một lần, kỳ đầu tiên)
Sách và thiết bị học tập (ước tính mỗi kỳ) $80

Chương trình Cao đẳng:

• Khai giảng tháng 1, tháng 5 và tháng 9 hàng năm. Tuy nhiên học sinh thường phải đăng ký sớm trước 6 tháng để còn chỗ học.
  • Thời gian học: 1- 3 năm (tuỳ khoá)
  • Yêu cầu với khoá Diploma: Hết lớp 12 loại khá, ielts: 6.0 (riêng Nói và Viết: 6.5), chưa đủ sinh viên có thể học tiếng Anh

Chương trình chứng chỉ sau đại học: Graduate Certificate:

• Thời gian học: 8-12 tháng, khai giảng: tháng 1, 5 và tháng 9 hàng năm
  • Yêu cầu: hết đại học hoặc cao đẳng tại VN, Ielts: 6.0 (Viết và nói: 6.5), hoặc hoàn thành cấp độ 9 tiếng Anh của trường.

Chi phí của khoá Cao đẳng và chứng chỉ sau đại học:

Phí đăng ký $95
Học phí* $13,520 cho 2 kỳ
$20,280 cho 3 kỳ
Phí cộng thêm (thẻ sinh viên, thành viên hội sinh viên, v.v.) $1,500 ước tính, mỗi năm
Bảo hiểm y tế bắt buộc $603.34 cho một năm học (Tháng 9-Tháng 8)
$409.91 cho 8 tháng (Tháng 1-Tháng 8)
Giao thông công cộng (mỗi năm), ước tính $1,500 …ước tính, mỗi năm
Sách và thiết bị học tập (ước tính mỗi năm) $1,000-$1,200 …ước tính, mỗi năm

* Một số chương trình chuyên ngành có học phí cao hơn sẽ được ghi trên đơn đóng học phí chính thức. Nhấn vào đây để xem danh sách.

Phí homestay

Phí đặt chỗ Homestay $195
Đón sân bay (một chiều), chỉ khi có yêu cầu $100
Phí nhà ở cho 4 tuần (2 bữa ăn, sáng và tối)