Gặp Hội đồng các trường Trung học Công lập Delta, Vancouver, Canada ngày 12/10/2024 tại SPG Hà nội

Bà Karen Symonds – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Hội đồng các trường Trung học Công lập Delta, Vancouver, Canada đến Việt Nam tuyển sinh cho kỳ 9/2024.

Thời gian: 9:30 – 11:30 ngày 12/10/2023

Tại: SPG Edu, Phòng họp Tầng 9, Sảnh A, tòa Sky City, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà nội.

Hội Đồng các trường Trung học công lập Delta bao gồm 7 trường trung học nhận sinh viên quốc tế từ lớp 9 đến lớp 12, nhận bằng tốt nghiệp Trung học của tỉnh bang Bristish Columbia và vào các trường Cao đẳng, Đại học tại Canada và các nước khác.

Delta student info subject of ‘possible privacy breach’ – Cloverdale ...

TẠI SAO CHỌN DELTA:

• Đi lại thuận tiện, ngay trong Vancouver: 30 phút đến Trung Tâm Vancouver, 20 phút từ sân bay quốc tế Vancouver (YVR), đến Đảo Victoria 90 phút Phà, nối liền Seattle (Mỹ).
  • Delta có khí hậu ôn hòa, là khu vực ấm nhất Vancouver: mùa Đông hiếm khi 0 độ, mùa Hè từ 20 – 30 độ.
  • Delta là một cộng đồng lâu đời, cư dân có ý thức toàn cầu, trình độ học vấn và tiêu chuẩn sống cao.
  • Các chương trình học: Cho học sinh từ 5 đến 17 tuổi. Trung học bang British Columbia với nhiều môn AP, Honors, Tú Tài Quốc Tế (IB), Học hè, Khóa Tiếng Anh, Tiếng Pháp, tiếng Hoa, Nhật, Triều Tiên, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, và tiếng Việt.
  • Có tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trong số cao nhất tại British Columbia.
  • Tỷ lệ học sinh được nhận vào đại học cao, có trợ giúp nộp đơn xin nhập học đại học.
  • Học sinh quốc tế ở tại Gia đình bản xứ, với sự hỗ trợ 24 giờ cho học sinh.
  • Hoạt động thể thao, câu lạc bộ và ngoại khóa phong phú.
  • Đưa đón sân bay miễn phí.
  • Tổng phí: 28.900$Can/năm, bao gồm: Học phí, ăn ở tại gia đình bản xứ, phí giám hộ, phí đăng ký học và ở.

TRƯỜNG TRUNG HỌC DELVIEW

• Số Học Sinh Theo Học: 800
  • Số Học Sinh Quốc Tế: 50

godelta.ca/about-delta/schools/delview-secondary-school

TRƯỜNG TRUNG HỌC NORTH DELTA

• Số Học Sinh Theo Học: 1200
  • Số Học Sinh Quốc Tế: 50

TRƯỜNG TRUNG HỌC SANDS

• Số Học Sinh Theo Học: 800
  • Số Học Sinh Quốc Tế: 80
  • Các chọn lựa Xếp Lớp Cao Cấp (AP)

godelta.ca/about-delta/schools/sands-secondary-school

TRƯỜNG TRUNG HỌC SEAQUAM

• Địa Điểm: North Delta (Sunshine Hills)
  • Số Học Sinh Theo Học: 1400
  • Số Học Sinh Quốc Tế: 75
  • Chọn lựa Tú Tài Quốc Tế (IB)

godelta.ca/about-delta/schools/seaquam-secondary-school

TRƯỜNG TRUNG HỌC SOUTH DELTA

• Địa Điểm: Tsawwassen
  • Số Học Sinh Theo Học: 1400
  • Số Học Sinh Quốc Tế: 130
  • Các chọn lựa Xếp Lớp Cao Cấp (AP) và Hội Nhập Pháp Ngữ

godelta.ca/about-delta/schools/south-delta-secondary-school

Delta School District - Kanada Kültür Merkezi

HỌC SINH ĐƯỢC THU XẾP Ở GIA ĐÌNH BẢN XỨ: học sinh sẽ bắt buộc giao tiếp bằng  tiếng Anh, có:

• Một phòng ngủ riêng và bàn học.
  • Tiện nghi phòng tắm và giặt giũ
  • Ba bữa ăn đầy đủ và ăn vặt mỗi ngày
  • Giúp phương tiện chuyên chở đi học (nếu phải đi bộ xa hơn 20 phút).
  • Liên lạc với một phối hợp viên homestay, gồm cả giúp đổi homestays nếu cần.
  • Liên lạc và chăm sóc 24 giờ

godelta.ca/accommodation/deltas-homestay-program

Nếu bạn muốn có chỗ học tại trường tốt trong Hội đồng trường công lập, bạn cần nộp đơn từ tháng 10 đến tháng 12 của năm nay cho khóa học tháng 9 năm sau.

Hồ sơ bạn cần: Bảng điểm 2 năm gần nhất, Hộ chiếu còn hạn 4 năm, IELTS nếu có (hoặc làm bài tiếng Anh của trường).

Chi tiết liên hệ: SPG Edu

Email: info@spg.edu.vn, Hotline: 090 3283 150 (zalo/imess/viber), Web: spg.edu.vn