Gặp đại diện tuyển sinh Simon Fraser University và University of Manitoba (Canada)

Canada đang trở thành những điểm đến du học lý tưởng cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên VN nói riêng nhờ các chính sách visa và nhập cư.

Đại học Manitoba

University of Manitoba là trường Đại học lớn nhất tỉnh bang Manitoba và có bề dày lịch sử lâu đời nhất miền Tây Canada, tọa lạc tại thành phố Winnipeg – thủ phủ của tinh bng Mnitoba. University of Manitoba Là trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu nhất trong khu vực và vinh dự được xếp hạng 19 trong các trường Đại học hàng đầu của xứ sở lá phong. Ngoài ra, học phí và chi phí sinh hoạt tại Manitoba cũng được xếp vào hàng thấp nhất tại Canada. Bên cạnh đó, Manitoba cũng là tỉnh bang có chính sách hỗ trợ nhiều nhất dành cho sinh viên quốc tế nhằm mục đích thu hút lao động nhập cư.

University of Manitoba đào tạo nhiều chương trình “hot” như: Kỹ sư, Kiến trúc, Nông nghiệp và Thực phẩm, Nghệ thuật, Giáo dục, Môi trường, Y – Nha – Dược, Luật, Kinh doanh,…

Cầu nối chuyển tiếp dễ dàng cho sinh viên quốc tế được nhận học tại trường là chương trình Dự bị đại học và Đại học năm I ngay chính tại trường với các ngành Khoa học Xã hội và Nghệ thuật, Kinh tế, Kỹ thuật và Khoa học.

Chương trình của ICM được chia thành 2 giai đoạn:

– Dự bị ĐH (UTP Stage I): Dành cho học sinh hoàn tất lớp 11 tại Vn, IELTS; 5.5 (5.0 tiaaj 4 kỹ năng). Kỳ khai giảng tháng 1, 5 và 9 hàng năm

– Đại học (UTP Stage II): Chương trình tương đương năm 1 bậc ĐH. Dành cho học sinh hết lớp 12 tại VN, IELTS: 6.0. Học sinh cần hoàn thành 10 môn học (trong khoảng 3 học kỳ) với số điểm GPA theo yêu cầu để được chuyến tiếp vào năm 2 tại ĐH Manitoba.

Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9 /2019.

Học phí: 17.315 $can/năm

Chi phí sinh hoạt: 8000$can – 10.000$Can/năm

Simon Fraser University in Vancouver: Khu vực ấm áp nhất Canada.

Là trường nằm trong Top 20 trường tốt nhất Canada, Simon Fraser University (SFU) thu hút sinh viên quốc tế với nhóm ngành nghề về Kinh doanh và Kỹ thuật. Trường được xếp hạng 75 thế giới về ngành Khoa học Máy tính và nằm trong TOP 100 trường Kinh doanh hàng đầu thế giới (theo bảng xếp hạng Shanghai Jiao Tong Top 500 World Universities 2015). SFU có chương trình Co-op (thực tập) lớn nhất và lâu đời nhất với các công ty tại khu vực Bắc Mỹ, với sấp xỉ 2.500 việc làm mỗi năm giúp Sinh viên tích lũy thêm kinh nghiêm làm việc ngay trong quá trình học tập.

Cũng như University of Manitoba, Sinh viên quốc tế muốn được nhận học thuận lợi hơn vào khóa cử nhân của SFU có thể chọn học chương trình chuyển tiếp tại Fraser International College (FIC). Các chương trình của FIC được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ Sinh viên quốc tế chuyển tiếp từ trung học phổ thông lên Đại học và điều chỉnh bản thân cho phù hợp với nền văn hóa mới, được chia thành 2 giai đoạn:

– Dự bị đại học (UTP Stage I): Dành cho học sinh hết lớp 11 tại VN, IELTS: 5.0, Học sinh sẽ học 8 môn học trong 2 học kỳ. Hoàn tất chương trình này, các bạn sẽ chuyển lên chương trình năm 1 đại học. Kỳ khai giảng: tháng 1, 5 và 9 hàng năm.

– Đại học năm 1 (UTP Stage II): Dành cho học sinh hết lớp 12 tại VN, IELT: 5.5, là con đường để chuyển tiếp thẳng lên năm 2 Đại học để lấy bằng cử nhân các ngành Khoa học Xã hội và Nghệ thuật, Quản trị Kinh doanh, Truyền thông, Nghệ thuật và Công nghệ, KHoa học máy tính, Khoa học kỹ thuật, Môi trường và Khoa học Sức khỏe. Kỳ khai giảng tháng 1, 5 và 9 hàng năm.

Kỳ nhập học: Tháng 1, tháng 5 và tháng 9/2019.

Học phí: Khoảng 18.000$Can – 23.000$can/năm/năm

Chi phí sinh hoạt: 10.000$can/năm

SPG vừa có chuyến công tác thăm 2 trường Đại học Manitoba và Đại học Simon Fraser (SFU) tháng 10 vừa qua

Chi tiết về trường liên hệ: Đại diện tuyển sinh chính thức của trường: SPG EDUCATION

Email: info@spg.edu.vn

Hotline: 090 3283 150

Website: spg.edu.vn

Leave Comments

090 3283 150
 0903283150