Chương trình du học hè tại Anh và Mỹ của Tập đoàn CATS Global Schools (CGS) 2023

CATS Academy Boston launches Academies of Excellence

Tập đoàn CATS Global Schools (CGS) hiện đang sở hữu và vận hành các chương trình du học hè và chính khóa tại Anh và Mỹ như sau:

• 1. Kỳ tháng 7/2023: Chương trình du học hè học thuật (Academic courses)

Các khóa học:

• STEM & English (CATS COLLEGE, CAMBRIDGE, UK): Khóa học kết hợp STEM và tiếng Anh dành cho các em học sinh hứng thú về việc áp dụng Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, và Toán học để giải quyết vấn đề.
  • Careers in Medicine, Model United Nations ( THE WORTHGATE SCHOOL,
    CANTERBURY, UK):

• + Careers in Medicine: Dành cho học sinh muốn tìm hiểu các nghề nghiệp liên quan đến dược học.
    • + Model United Nations: Phù hợp với các học sinh muốn tìm hiểu về Quan hệ Quốc tế

• London Academic Explorer, Bloomberg Business Advantage ( GUILDHOUSE, LONDON, UK):
    • + London Academic Explorer: được thiết kế để cải thiện thành tích tiếng Anh của học sinh, tập trung vào các skills để mang lại kết quả học tập tốt và nghề nghiệp sau này, đồng thời các bạn còn có cơ hội khám phá London.
    • + Bloomberg Business Advantage: Dành cho sinh viên đang tìm kiếm lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh, tài chính và kinh tế cũng như những người muốn phát triển nhận thức, kỹ năng và kinh nghiệm kinh doanh của mình. Học sinh sẽ hoàn thành chứng chỉ Bloomberg Market Concepts.

• STEAM Camp, Ivy League Preparation, Coding Camp ( CATS ACADEMY, BOSTON, USA)
    • + STEAM Camp: dành cho các học sinh muốn tập trung vào Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật, và Toán học. Có phòng lab hiện đại để hỗ trợ.
    • + Ivy League Preparation: Dành cho các học sinh tập trung lựa chọn các trường đại học ở Mỹ. Có cơ hội phát triển các kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị cho TOEFL và SAT.
    • + Coding Camp: Khóa học này sẽ kết hợp các bài học, bài giảng và hội thảo để thu hút và truyền cảm hứng cho những sinh viên quan tâm đến coding và modern technology.

Thời gian học: 2-4 tuần

Chi phí: Từ $2,940 – $4,015 / course

Chi phí bao gồm: phí đăng ký, phí đưa đón sân bay, phí ăn ở trong ký túc xá trường và phí tham quan các địa điểm trong chương trình. Chi phí không bao gồm: phí visa, tiền vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm du lịch.

Hình thức tham gia: học sinh tự đi về, không có người dẫn đoàn, học sinh đến sân bay sẽ được trường đón về.

Độ tuổi: 14-17 tuổi (CAMBRIDGE, CANTERBURY, LONDON); 14-18 tuổi (BOSTON, USA)

• 2. Kỳ tháng 9/2023:

Trường Anh

Trường Mỹ

• 4 trường trung học CATS Cambridge, Guildhouse Scchool London, Worthgate School Canterbury, Bosworth Independent School: học bổng đầu vào Merit 10-50% cho các chương trình Year 7-9, Pre-GCSE, GCSE, Pre-A Level, A Level, IB, UFP

• 2 trường trung học Bournemouth Collegiate School, St Michael’s School: các chương trình Year 7-9, GCSE, A Level

• 2 trường nghệ thuật CSVPA Cambridge, CSVPA London: học bổng đầu vào Merit 10-50% cho các chương trình Foundation, Bachelor, Pre-Master, Master

• Hot: webinar về 2 trường nghệ thuật CSVPA và các tips trong việc chuẩn bị art portfolio vào 3pm thứ 4 ngày 15/2/2023:
  • Trường trung học CATS Academy Boston: học bổng đầu vào Merit 20-50% cho các lớp 8-12 và Post Graduate High School year với các ưu điểm:

• Kết quả đầu ra toàn trường xuất sắc năm 2022 với 2 học sinh vào được trường MIT (hạng 2 nước Mỹ) và tổng giá trị học bổng đạt 2,2 triệu đô la Mỹ

• Hơn 150 trường Đại học xếp lịch đến thăm và gặp gỡ học sinh trường CATS Academy Boston mỗi năm học

• Lớp 12: Xong lớp 11 tại Việt Nam: học thẳng lớp 12 1 năm duy nhất (2 học kỳ) và nhận bằng tốt nghiệp High School Diploma

• Học bổng đầu ra (học bổng hoàn phí): Scholarship of Excellence 100% học phí và ăn ở đã đóng trong 2 năm học nếu vào được IVY League, MIT, Stanford
  • 3. Học bổng Merit 20-50% trường CATS Academy Boston (kỳ tháng 9/2023)

Giá trị: 20% – 50% học phí
Số lượng có hạn: 15 suất (ưu tiên theo thứ tự đăng ký)
Thời hạn: học bổng được áp dụng cho tất cả các năm học tại trường

1 năm học gồm 2 học kỳ:

• + học kỳ 1 từ tháng 9-12;
  • + học kỳ 2 từ tháng 1-5.

Yêu cầu học bổng Học bổng 20-30% Học bổng 35-50%
Học lực Điểm trung bình từ 7.0 trở lên Điểm trung bình từ 8.0 trở lên
Tiếng Anh IELTS 4.0 – 5.5 hoặc

bài kiểm tra tiếng Anh của trường

IELTS 6.0 hoặc
bài kiểm tra tiếng Anh của trường
Phỏng vấn Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài Phỏng vấn với giáo viên nước ngoài

Chi phí sau học bổng Merit:

• + Khi ở ký túc xá: Từ $51,500 – $63,200
  • + Khi ở với người thân: Từ $26,000 – $37,750

***Chi phí trên đã bao gồm:

• + Học phí: gồm các lớp tiếng Anh tăng cường ESL, lớp luyện thi TOEFL, lớp luyện thi SAT, 21 lớp học Nâng cao thi tín chỉ Đại học Advanced Placement (AP), chương trình tư vấn và hỗ trợ nộp đơn Đại học/học bổng Đại học.
  • + Phí sinh hoạt: phí ăn ở, phí sách vở, phí dã ngoại và bảo hiểm y tế.

Đối với học sinh chỉ nhập học lớp 12 tại trường CATS Academy Boston trong 1 năm duy nhất, học sinh sẽ nhận được high school diploma và được yêu cầu học thêm 2 tuần khóa College Counseling Prepartion Program (bắt buộc với tất cả học sinh, kể cả học sinh đã học ở trường Mỹ khác) trước ngày khai giảng toàn trường, với chi phí học tập và ăn ở ký túc xá là 4,150 USD: https://www.catsacademyboston.com/academic-life/signature-programs/college-counseling-preparation-program.htm

Chi tiết về trường, yêu cầu nhập học, visa sinh viên cho từng khoá, liên hệ:

SPG Edu: Email: info@spg.edu.vn.