Academic IELTS hay IELTS UKVI khi du học Anh Quốc

Academic IELTS hay IELTS UKVI khi du học Anh Quốc

Rất nhiều học sinh, sinh viên hỏi mình không biết đăng ký thi Academic IELTS hay IELTS UKVI để du học Anh Quốc mình chia sẻ luôn nhé !

Đăng ký các khoá học như sau sẽ cần IELTS UKVI: Foudation (Dự bị đại học), Diploma (Tương đương năm I đại học), Pre-master (Dự bị thạc sĩ), Pre-sessional English (Dự bị tiếng Anh).

Với các em học thẳng Đại học và Thạc sĩ mà tiếng Anh tốt, tự tin đủ tiếng Anh nhập học 1 trong 2 khoá này thì nên thi Academic IELTS.

Điều kiện đủ học kháo đại học và thạc sĩ tối thiếu là Academic Ielts: 6.0 (không lỹ năng nào dưới 5.5), với các trường tốt, và 1 số chuyên ngành nổi bật của trường sẽ yêu cầu điểm cao hơn (khi nộp đơn chú ý yêu cầu đầu vào của từng trường)

Với học sinh học trung học:

– GCSE thì chắc chắn là child student (không cần ielts loại nào cả, làm bài tiếng anh của trường cũng được chấp nhận luôn và không bắt buộc phỏng vấn Visa)

– A-level độ tuổi 16 trở lên thì cần nhìn xem trường em định theo học đăng ký với UKVI khoá đấy của họ cấp loại child student hay General student. Nếu General student thì cần IELTS UKVI

Ngoại lệ, với khoá Foundation (cho học sinh 17 tuổi thôi nhé) mà trường đó đăng ký với UKVI là child student thì vẫn không cần thi IELTS nào hết mà sử dụng bài test tiếng Anh của trường luôn.

Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại, bất kể lại visa nào vẫn có thể bị gọi phỏng vấn khi Đsq đang xét visa, nên tốt nhất là chuẩn bị thật tốt tiếng Anh rồi hãy đi du học, không chỉ vì visa mà nhiều lợi ích khác !

Chúc các em chuẩn bị tốt cho kỳ nhập học mùa thu 2017 !

Để có thông tin chi tiết từng loại visa, từng trường liên hệ với:

SPG Education
Hotline: 090 3283 150
Email: info@spg.edu.vn
Website: spg.edu.vn

Leave Comments

090 3283 150
 0903283150