Viện công nghệ Manukau Institute of Technology – Auckland, New Zealand

12/03/2017 16:34 449 lần Chuyên mục: Các nước du học , Cao đẳng , Đại học , New Zealand

Viện công nghệ Manukau Institute of Technology – Auckland, New Zealand

https://www.manukau.ac.nz

Học viện công nghệ Manukau (MIT) được thành lập năm 1970, là một trong những học viện công nghệ hàng đầu tại New Zealand. Trường nằm tại thành phố Manukau – một phần của khu đô thị Auckland, cửa ngõ vào New Zealand. Trở thành sinh viên của MIT tức là bạn đã lựa chọn cho mình một cơ sở giáo dục danh tiếng, hay cơ hội tiếp cận với hệ thống máy tính lớn nhất New Zealand và cũng đồng thời là cơ hội hoàn hảo để khám phá Auckland.

Với những bãi biển đẹp, những ngôi nhà gỗ, bờ vịnh tô điểm vài cánh buồm, khu rừng tự nhiên và các đô thị trung tâm sầm uất đã khiến Auckland trở thành một thành phố đẳng cấp thế giới. Cộng thêm vào đó là khí hậu ôn đới, mùa hè khô và ấm áp với nhiệt độ ban ngày trung bình là 19-25o C, trong khi nhiệt độ mùa đông mát mẻ hơn một chút, khoảng 12-18o C.

Đối với những người yêu thích hoạt động ngoài trời, Manukau có bờ biển dài 320 km, Vườn bách thảo Auckland và các công viên tuyệt đẹp.

Manukau Institute of Technology – Cơ hội học tập với ngành học đa dạng

Manukau là đơn vị dẫn đầu trong giáo dục kỹ thuật và dạy nghề với môi trường học tập thân thiện và hiện đại. Với 7 khoa và 13 trường, Manukau cung cấp 168 chương trình trong 36 lĩnh vực. Tại đây, bạn có hơn 1.500 sự lựa chọn về các khóa học với nhiều cấp độ từ chứng chỉ đến cử nhân.

Chương trình đào tạo của Manukau được xây dựng theo cơ cấu thích hợp để sinh viên có thể học lên từ Chứng chỉ đến bằng Cao đẳng và Đại học, với các ngành: Quản trị, Nghệ thuật và Truyền thông ứng dụng, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Điện cơ, Du lịch – khách sạn, Marketing, Y học, Hàng hải, Giáo dục, Thể thao, Thương mại,…

Chi tiết các chương trình học và học phí của từng ngành học, có tại link:http://www.manukau.ac.nz/international-students/areas-of-study

Chương trình học của Đại học Auckland tại Manukau cũng giúp sinh viên có thể nhận được bằng đại học của Đại học Auckland tại trường MIT (BBIM và BVA). Riêng về chuyên ngành quản trị khách sạn và nhà hàng, MIT cung cấp các khoá học với các chứng chỉ trong lĩnh vực nấu ăn cao cấp, café và quản lý nhà hàng, quản lý Khách sạn, bằng thực hành nấu ăn, bằng quản lý khách sạn. Ngoài ra còn có chứng chỉ quốc gia về nướng bánh, nấu ăn trong khách sạn và bằng quốc gia chuyên ngành quản lý khách sạn.

Chi phí học tại trường:

Cao đẳng (2 năm): từ 15.250 – 18.400$NZ/năm, yêu caaud hết lớp 12 tại VN, ielts: 5. Hoặc học tiếng Anh tại trường

Cử nhận (3 năm): Từ 23.250$NZ/năm, yêu cầu hết năm I đại học tại VN, ielst tối thiếu: 6.0 (5.5 tại các kỹ năng), hoặc học tiếng Anh tại trường.

Chi phí sinh hoạt: 12.000$NZ/năm

Kỳ khai giảng: Tháng 2 và tháng 7 hàng năm cho khoá học chính. Khoá tiếng Anh khai giảng hàng kỳ.

Đăng ký khoá học và chi tiết về nhập học, liên hệ với:

SPG EDUCATION

Hotline: +84 90 3283 150,

Email: info@spg.edu.vn or trang@spg.edu.vn

Website: spg.edu.vn, FB: www.facebook.com/SPGEDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive