UK Summer Camp in 2017

16/01/2017 23:13 339 lần Chuyên mục: Các nước du học , Tiếng Anh ngắn hạn , Vương Quốc Anh

Học tiếng Anh – Tại sao nên học tiếng Anh tại Vương quốc Anh?

Hàng năm, khoảng 600.000 sinh viên quốc tế đến với Vương quốc Anh để nâng cao hay hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Dưới đây là một số lợi ích khi bạn học tiếng Anh tại Vương quốc Anh:

  • Có nhiều khóa học cho mọi lứa tuổi và khả năng: Người ta nhận thấy rằng Vương quốc Anh có số lượng các khóa học tiếng Anh nhiều hơn bất cứ quốc gia nào. Hãy đến Vương quốc Anh và bạn có thể học tiếng Anh cho công việc, cho mục đích học lên cao hoặc chỉ học để vui. Bạn cũng có thể chỉ học tiếng Anh hoặc kết hợp với các môn học khác.
  • Phương pháp dạy và học truyền cảm hứng: Tại Vương quốc Anh, học tiếng Anh nghĩa là tham gia các hoạt động một cách vui vẻ. Thay vì chỉ nghe giảng, lớp học của bạn sẽ có các trò chơi, đưa ra các vấn đề để giải quyết và thảo luận. Bạn có thể được nghe nhạc, xem TV và đọc tạp chí để thực hành khả năng nghe và đọc hiểu. Bạn sẽ thấy việc học thật nhẹ nhàng và thú vị !
  • Chất lượng đảm bảo: Những trung tâm tiếng Anh uy tín của Vương quốc Anh được thanh tra đều đặn để đảm bảo những tiêu chuẩn cao về giảng dạy, chỗ ở, hỗ trợ phúc lợi và cơ sở vật chất.
  • Plums
  • Quê hương của tiếng Anh: Khi bạn khám phá Vương quốc Anh, xung quanh bạn sẽ đều là những người bản ngữ, vì thế bạn có thể dễ dàng thực hành tiếng trong những tình huống thực tế. Bạn sẽ thấy rằng kỹ năng tiếng Anh của bạn tiến bộ nhanh chóng trong thời gian ngắn. Chỉ sau vài ngày, tiếng Anh thậm chí có thể còn đi vào những giấc mơ của bạn nữa!
  • Chuẩn bị cho tương lai của bạn: Kỹ năng tiếng Anh được các nhà tuyển dụng, các trường đại học và cao đẳng trên toàn thế giới coi trọng. Tiếng Anh cũng là một công cụ hữu hiệu đối với hàng ngàn công việc. Tăng cường khả năng tiếng Anh là một sự đầu tư tuyệt vời cho tương lai của bạn.
  • Một trải nghiệm văn hóa độc đáo: Học tiếng Anh tại Vương quốc Anh cũng là một cơ hội để có thêm những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới, khám phá văn hóa và lịch sử Vương quốc Anh, và khám phá những làng quê và thành phố Anh xinh đẹp. Tìm hiểu thêm trong mục Sống và học tập tại Vương quốc Anh.

Bên cạnh đó, một cuộc điều tra toàn cầu gần đây cho biết giọng Anh-Anh được coi là giọng hấp dẫn nhất thế giới!

(Nguồn BC – Vietnam)

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive