Trường đại học Manitoba – Canada (ICM)

24/02/2020 02:31 747 lần Chuyên mục: Các nước du học , Canada , Đại Học

Trường đại học Manitoba

Trường đại học Manitoba
Trường đại học Manitoba

Trường đại học Manitoba nằm ở phía Nam thành phố Winnipeg, thủ phủ của bang Manitoba.

Link video giới thiệu về trường: https://vimeo.com/213027885

Trường đại học Manitoba được xếp hạng trong Top 20 trường đại học hàng đầu tại Canada. Ra đời cách đây 135 năm, trường thu hút một đội ngũ giảng viên giỏi và các giáo sư nổi tiếng, nghĩa là sinh viên của trường sẽ được dẫn dắt bởi những thầy cô giỏi nhất. Trường đã có 97 học giả Rhodes nhiều hơn bất cứ trường đại học nào ở miền Tây Canada.

Cộng đồng sinh viên trường gồm hơn 29,000 sinh viên, 3,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên thế giới. Trường Đại học Manitoba cung cấp nhiều chương trình giảng dạy trong các chuyên ngành khác nhau. Sự linh hoạt và đa dạng trong lựa chọn môn học sẽ giúp sinh viên hoàn thành chương trình Cử nhân theo đúng nhu cầu nhất.

Chương trình cho sinh viên quốc tế International College of Manitoba (ICM)

International College of Manitoba (ICM) tọa lạc trong khuôn viên cơ sở Fort Garry của trường ĐH Manitoba, cung cấp chương trình chuyển tiếp dành riêng cho sinh viên quốc tế vào năm 2 đại học của đại học Manitoba.

Trường đại học Manitoba
Trường đại học Manitoba

Lợi ích khi tham gia chương trình học tại ICM:

Sở hữu danh tiếng và chất lượng ĐH Manitoba, ICM là bước chuyển tiếp phù hợp hơn dành cho sinh viên quốc tế với nhiều sự hỗ trợ nhằm giúp sinh viên quốc tế dễ dàng thích nghi với chương trình học mới và hỗ trợ sinh viên vượt qua những khó khăn thử thách trong những ngày đầu đến Canada học tập và thành công chuyển tiếp vào năm 2 chương trình cử nhân tại Đại học Manitoba.

ICM cung cấp các khóa học cầu nối vào chương trình cử nhân năm 2 của Đại học Manitoba với những khối ngành như Kỹ sư, Kinh doanh, Khoa học, hay Khoa hoc xã hội.

Sinh viên ICM của trường đại học Manitoba, bạn sẽ được:

 • Sử dụng cơ sở vật chất và dịch vụ của trường đại học như thư viện, phòng máy tính, trang thiết bị thể thao, ký túc xá, dịch vụ sức khỏe và định hướng nghề nghiệp
Trường đại học Manitoba
Trường đại học Manitoba
 • Tham gia lớp mang tính định hướng (ILS) trong học kỳ đầu tiên giúp bạn phát triển những kỹ năng tự định hướng học tập thành công
 • Học trong các lớp học sĩ số nhỏ, trung bình 30 – 35 sinh viên để được hỗ trợ tốt hơn học trong lớp trên 150 sinh viên của chương trình đại học.
 • Được giảng dạy bởi những giảng viên giỏi từ trường đại học cũng như chất lượng đào tạo được trường ĐH Manitoba đảm bảo
 • Chuyển tiếp 30 tín chỉ vào năm 2 của trường đại học Manitoba với chi phí tiết kiệm.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Nhập học trực tiếp Chương trình kết hợp tiếng Anh
IELTS 5.5 (không có môn dưới 5.0) TOEFL Computer/Paper/iBT: 196/ 525/ 69 IELTS 5.0 (không có môn dưới 4.5) TOEFL Computer/Paper/iBT: 172/ 500/ 60

Yêu cầu nhập học

Hoàn thành lớp 11 chương trình phổ thông tại Việt Nam với điểm trung bình trên 6.0 để vào chương trình Chuyển tiếp giai đoạn 1 hay còn gọi là dự bị đại học

Hoàn thành lớp 12 chương trình phổ thông tại Việt Nam với điểm trung bình trên 6.0 để vào chương trình Chuyển tiếp giai đoạn 2 hay còn gọi là chương trình năm nhất của sinh viên quốc tế.

Học phí

Chương trình Thời gian học Học phí
Khóa kết hợp tiếng Anh 1 học kỳ C$ 5,485 (theo từng học kỳ)
UTP Giai đoạn 1 2 học kỳ C$ 17,379
UTP Giai đoạn 2 3 học kỳ C$ 18,527

*Chi phí được tính bằng Canadian dollar (C$). Học phí thực tế có thể chênh lệch tùy theo khóa học cụ thể. Nhà trường bảo lưu quyền thay đổi học phí không cần báo trước. Học phí chưa bao gồm thuế GST.

Các ưu đãi cho sinh viên đến học tập tại Manitoba:

 • Chính phủ của bang sẽ mua bảo hiểm y tế cho những sinh viên đến theo học tại Manitoba
 • Trường đại học Manitoba cung cấp chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập từ 1 đến 3 học kỳ được hưởng lương trong quá trình học.
 • Sau khi tốt nghiệp tại ĐH Manitoba, bạn sẽ được cấp visa 3 năm để ở lại làm việc tại Canada. Nếu bạn ở lại làm việc tại bang Manitoba, chính sách ưu đãi thuế thu nhập cho phép bạn nhận lại đến 60% học phí đã đóng trong thời gian học (tối đa C$25,000).
 • Chính sách định cư: sau khi tốt nghiệp và có việc làm trên 6 tháng, bạn có thể tiến hành xin định cư.

Lịch khai giảng: Tháng 9, tháng 1 và tháng 5 hằng năm

Liên hệ tư vấn:

Hotline: 090 3283 150 (imess/zalo/viber) hoặc gửi thư đến địa chỉ: info@spg.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

  444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive