Trại hè NEW ZEALAND 4 tuần 2020

14/02/2020 06:38 541 lần Chuyên mục: Chưa được phân loại

SPG tự hào là đại diện tuyển sinh học viên Việt Nam cho trại hè New Zealand 2020 diễn ra trong vòng 4 tuần trong tháng 6/2020.

New Zealand đất nước của chim Kiwi tọa lạc ở phía Nam Thái Bình Dương với địa hình nhiều núi (chiếm 2/3 diện tích) và dân số rải đều trên cả nước. Đất nước này chia thành hai hòn đảo chính kéo dài đến 2.022 km2 là Đảo Bắc và Đảo Nam. Đảo Bắc chủ yếu gồm những đồng bằng ven biển và những rặng núi nhỏ. Ở Đảo Nam, dãy Southern Alps chạy dọc hết chiều dài hòn đảo.

Thời tiết và khí hậu: Khí hậu ở đây là dạng khí hậu ôn đới vùng biển. Đảo Bắc có khí hậu ôn hòa và ấm áp, gần như khí hậu cận nhiệt đới. Vào mùa Hè khoảng 210C, vào mùa Đông khoảng 110C. Lượng mưa trung bình hàng năm ở Đảo Bắc trong khoảng từ 125 cm đến 150 cm, miền Tây nhận được mưa nhiều hơn miền Đông. Đảo Nam thời tiết lạnh hơn, nhiệt độ trung bình vào mùa Hè là 15oC và mùa Đông là 60C, lượng mưa ở đây cũng lớn hơn so với Đảo Bắc do ảnh hưởng của rặng núi Southern Alps.

Bản đồ New Zealand

Xen kẽ giờ lên lớp, học viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống New Zealand thông qua các buổi dã ngoại trong ngày giúp trau dồi kiến thức cho học viên, nâng cao tính tự giác, tự lập, tìm tòi, học hỏi của học viên như tham gia cắm trại, chèo thuyền, trải nghiệm cuộc sống thiên nhiên sinh tồn tại El Rancho; tham quan viện Bảo tàng Quốc gia Te Papa, các di sản tự nhiên thiên nhiên đặc trưng của New Zealand; tham quan Công viên Quốc gia NGA MANU, nhà máy Chocolate, dạo chơi dọc bờ biển thơ mộng,… Hứa hẹn sẽ cho hoc viên trải nghiệm một kì nghỉ vô cùng đáng nhớ.

Chi phí cho trại hè New Zealand: NZ $ 3600/học viên

Chi phí trên đã bao gồm: Học phí, ăn ở, phí tham quan các địa điểm trong suốt khóa học

Chi phí trên chưa bao gồm: Phí visa của lãnh sự, vé máy bay khứ hồi và chi tiêu cá nhân của học viên.

Lịch trình trại hè New Zealand 2020 theo từng tuần ở các ảnh sau:

Lịch trình tuần 1 của trại hè New Zealand

Buổi dã ngoại của tuần 1 thuộc chủ đề Camp Day – tìm hiểu thiên nhiên thông qua các hoạt động như chèo thuyền, cưỡi ngựa, leo núi, học cách sinh tồn trong môi trường hoang dã,… tại El Rancho.

Trại hè New Zealand mang đến những trải nghiệm khó quên cho học viên !
Lịch trình tuần 2 của trại hè New Zealand

Buổi tham quan của tuần 2 là tham quan quanh thành phố: Tham quan Wellington bằng tàu du lịch ngắm cảnh (scenic train). Đi Cable Car qua Victoria University. Dọc xuống là các bến cảng đến Bảo tàng Quốc gia – Te Papa và tham quan các di sản tự nhiên thiên nhiên độc đáo của New Zealand.

Tham quan bằng tàu Scenic train
Lịch trình tuần 3 của trại hè New Zealand

Trong tuần 3, học viên sẽ được đến với Công viên Bảo tồn Quốc gia NGA MANU để tham quan Công viên Chim thú Địa phương. Được giới thiệu và tham gia vào quá trình cho chim thú ăn. Gặp Kea, Kaka, Tuatara thời tiền sử và loài cá chình NZ. Đến với Nhà máy Chocolate – tham quan và thưởng thức chocolate. Dạo chơi ngoài bờ biển, thưởng thức bữa ăn Kiwi nhẹ trên bãi biển.

Công viên Bảo tồn Quốc gia NGA MANU
Lịch trình tuần cuối của trại hè New Zealand

Đăng ký tham gia qua hotline: 090 3283 150 (imess/zalo/viber) | email: info@spg.edu.vn

Hạn cuối đăng ký: 30/3/2020

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive