PHỎNG VẤN HỌC BỔNG TRƯỜNG RIDLEY COLLEGE NGÀY 16/10/2019 LÚC 11.00 AM

07/10/2019 00:12 368 lần Chuyên mục: Các nước du học , Canada , Học bổng , Trung học

Ridley College có khuôn viên rộng lớn 108 arce được treo cờ của 40 nước – biểu tượng quốc gia của học sinh quốc tế đang theo học tại trường mang lại cho tôi ấn tượng đầu tiên khi đến thăm trường vào chiều thu 19/09/2019.

Ấn tượng hơn nữa là cô quản lý chương trình IB Word giàu kinh nghiệm và hiểu biết, cô đã từng có hơn 10 năm làm việc về giáo dục trung học tại UK và Mỹ. Chính vì vậy, IB Diploma là ưu điểm để chung hòa cả 3 nền giáo dục tiêu biểu cho toàn thế giới được chọn dạy tại Ridley College .

Ridley College (www.ridleycollege.com) là trường nội trú tư thục Nam sinh và Nữ sinh,  được thành lập năm 1889 tại St.Catherine, tỉnh bang Ontario, cách trung tâm Toronto 1h xe và chỉ 10 phút đến thác Niagara Fall, chỉ 45 phút đến sân bay lớn: Toronto Pearson international Airport và Buffalo Niagara International Airport.

Với tổng số 700 học sinh, Ridley College là trường nội trú lớn nhất của tỉnh bang Ontario và lớn thứ 3 tại Canada. Còn là trường nội trú tư thục duy nhất tại Canada và là 1 trong 3 trường tại Bắc Mỹ được cho phép dạy chương trình IB (International Baccalaureate). Trường là thành viên của các tổ chức CAIS+, CIS, NAIS, TABS và HMC.

Trường nhận học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học (nhận sinh viên quốc tế từ lớp 9 – lớp 12), cấp bằng IB, bằng trung học của tỉnh bang Ontario (OSSD), là địa điểm của các kỳ thi: Ontario Secondary school Literary test (OSLT), PSAT, SAT, ACT and IELTS. Ngoại ngữ tại trường: Tiếng Pháp, Tây Ba Nha, Đức và tiếng Hán, trường có khoá tiếng Anh và chương trình hè hàng năm.

Nằm trong khuôn viên rộng 108 acre, Ridley College có đến 10 khu nội trú dành cho học sinh (hiện 338 sinh viên nội trú), các hoạt động trong trường với 14 đội thể thao: bóng chày, bóng bồng dục, bóng đá, bơi, golf, tennis..,75 câu lạc bộ, thường xuyên có chuyến giao lưu tại anh Quốc, Châu Âu. Trường có khu thể thao phức hợp đi vào hoạt động năm 2010, 2 sân khâu kịch, phòng học công nghệ hiện đại, phòng robotics lab tạo điều kiện học tập, hoà nhập cho cả sinh viên bản xứ và quốc tế.

Video về trường:https://www.youtube.com/watch?v=r76tr0Q-Dpk

Các chuyến thăm quan trường đại học, làm việc nghiêm túc của nhóm tư vấn hồ sơ đại học đã góp phần dẫn dắt học sinh thành công tại nhóm Big 6 của Canada (U of T, UBC, McGill, Uni of Alberta, Queen’s Univeristy and Dalhousie university) cũng như Ivy + placement của Mỹ: Harvard, Yale, Princeton, Uni of Pennsylvania, Dartmouth, Brown, Columbia, Cornell, Stanford, Uni of Chicago.

Một số môn học:

IB Program·IB Geography
·IB Biology
·IB Business and management
·IB Chemistry
·IB History
·IB Language A1
·IB Mathematics IB Music
·IB Physics
·IB Second language
·IB Theatre IB Visual arts
Sports: ·Badminton
·Basketball
·Dance
·Field Hockey
·Golf
·Gymnastic
·Harriers
·Hockey
·Lacrosse
·Rowing
·Rugby
·Soccer
·Softball
·Squash
·Strength Training
·Swimming
·Tennis
·Track and Field
·Volleyball
·Yoga
Clubs/Activities: ·ACTA yearbook
·Alzheimer’s Society
·Amnesty International
·Big Brothers/Big Sisters
·Debating Club
·Dog Walking
·Duke of Edinburgh
·Film Club
·Green Tiger
·Knitting and Crochet Club
·Math Club
·Meditation
·Out of the Cold
·Politics Club
·Reach Trivia
·Service Dogs
·Tiger Post Newspaper
Arts and Media: ·Cadet Band
·Choir
·Drama Club (two productions a year – a drama or comedy in the fall and a musical in the winter)
·Film
·Jazz Band
·Orchestra
Trường tổ chức những hoạt động ngoại khóa rất thường xuyên

Yêu cầu đầu vào:

-Bảng điểm 2 năm gần nhất

– 02 Thư giới thiệu của 02 giáo viên

– Phỏng vấn với trường

– Làm bài test Toán và tiếng Anh thay cho SSAT/ SAT, IELTS/TOELF tại SPG

Tổng phí: 68.250$CAD/năm học 2020

Học bổng: 15.000$CAD mỗi năm.

Chi tiết về trường và đăng ký nhập học qua: Ms Trang Le, Tel: 090 3283 150, Email: info@spg.edu.vn. Bài viết từ Trang Le – SPG.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive