Làm bài thi và phỏng vấn khoá GCSE và A-level trường nội trú Concord College khai giảng 9/2017

18/01/2017 08:25 364 lần Chuyên mục: A-Level , GCSE , Vương Quốc Anh

Concord College (www.concordcollegeuk.com) là trường trung học tư thục nội trú lâu đời tại Anh Quốc, nằm tại vùng ngoại ô Shrewsbury, cách thành phố Birmingham 1h xe và cách trung tâm London 3h xe. Khuôn viên của trường rộng 80 acre với cảnh thiên nhiên đậm chất Anh, đủ cho các hoạt động ngoại khóa ngoài trời của học sinh.

“Chúng tôi hiểu rằng học sinh cảm thấy vui vẻ, được tôn trọng và được khuyến khích bởi mọi người xung quanh thì chúng sẽ phát triển và thành công. Tuy nhiên, một học sinh thành công, thì cần tìm ra được những tiềm năng tiểm ẩn của em đó, như vậy cần phải có kỹ năng, điều này chỉ làm được khi có sự kết hợp và sự tin tưởng của cả học sinh, gia đình và nhà trường” là tôn chỉ dẫn dắt học sinh đi đến thành công của Concord college.

Trường được sự tín nhiệm và mong ước theo học của nhiều thế hệ học sinh Việt nam thông qua kết quả thành công của học sinh tại trường hàng năm được nhận vào các đại học top đầu của Anh Quốc và trên thế giới. Mỗi năm, trường chỉ nhận từ 3-5 sinh viên Việt Nam có đủ năng lực học tập.

Nhiều năm liên tục trường đứng trong top 20 các trường hàng đầu tại Anh Quốc, http://www.best-schools.co.uk/uk-school-league-tables/a-level-passes/

Năm 2015/2016, trường xếp thứ 4 trong danh sách các trường tư thục tại Anh theo ISC, xếp 10 trong danh sách các trường nam sinh và nữ sinh tại Anh do tạp chí The Times xếp hạng, và đứng thứ 18 trong tất cả các trường trung học tại Anh theo đánh giá của The Telegraph.

 

Kết quả học tập của sinh viên tại trường năm 2016:

  • 78% A*/A tại khoá A Level (96% A*-B grade)
  • 25 học sinh được nhận vào đại học Oxford và Cambridge
  • 12 học sinh được nhận vào đại học Kinh tế London (LSE), 18 sinh viên vào Đại học Imperial, 17 sinh viên vào UCL and 15 sinh viên vào Đại học King College London
  • 36 sinh viên được nhận vào các ngành Y, Nha Khoa và Thú y.
  • 73% sinh viên tốt nghiệp tại Concord năm 2016 đang theo học tại các trường nằm trong top 10 trường đại học hàng đầu Anh Quốc.
  • Kết quả của khoá GCSE với 47% A* và 82% A*/A

Trường đón nhận sinh viên nam và nữ từ độ tuổi 13 đến 19 theo học khoá GCSEA-level, 85% sinh viên của trường chọn ở nội trú, đây là 1 trong các điểm mạnh của trường, khi mọi hoạt động đều khép kín trong trường, từ thứ 2 đến thứ 6 các em có lịch học, các hoạt động sau giờ học. Sáng thứ 7 hàng tuần, tất cả học sinh đều làm bài test của lớp. Các em có thời gian cho mình vào chiều thứ 7 và chủ nhật dành cho các hoạt động vui chơi: âm nhạc, làm phim, đóng kịch, thời trang, các môn thể thao yêu thích…

Kỳ khai giảng: tháng 9 và tháng 1 hàng năm

Yêu cầu nhập học:

  • Khoá GCSE: học sinh hết hoàn thành lớp 8, hoặc lớp 9 tại VN, vượt qua bài kiểm tra Toán, tiếng Anh, và phỏng vấn với trường.
  • Khoá A-level: dành cho học sinh tối thiểu hết lớp 10 tại VN, vượt qua bài kiểm tra Toán, Tiếng Anh và phỏng vấn với trường.

Chi phí của trường: 37.800bảng/năm cho học sinh nội trú, bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt

Học bổng: 10-30% phí nội trú (trường tự quyết định sau khi xét hồ sơ)

Trường có chương trình hè từ cuối tháng 6/2017 đến tháng 8/2017: nhận học sinh từ 10 tuổi trở lên, ở nội trú trong trường, học cùng sinh viên các nước, tham gia hoạt động ngoại khoá, học các môn tiếng Anh và khoá học, lớp học mẫu Oxbridge.

 

Đăng ký phỏng vấn và làm bài test Toán + tiếng Anh của trường với SPG Education qua:

Email: info@spg.edu.vn

Hotline: 090 3283 150

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive