HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP DELTA SCHOOLS DISTRICT, VANCOUVER, CANADA

19/02/2017 18:31 429 lần Chuyên mục: Các nước du học , Canada , Trung học

HỘI ĐỒNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CÔNG LẬP
DELTA SCHOOLS DISTRICT, VANCOUVER, CANADA
www.deltasd.bc.ca

Nằm cách Vancouver 30 phút, cách sân bay quốc tế Vancouver 20 phút, và tiếp giáp với biên giới Mỹ, Delta có 31 trường trong ba thành phố nhỏ (Delta, Ladner, và Tsawwassen), trong đó có 7 trường nhận học sinh quốc tế từ 5 đến 18 tuổi vào những chương trình tiếng Anh, học hè và khoá học phổ thông.

Đích thân cán bộ trong hội đồng trường Delta điều hành và theo dõi quyền trông nom, bảo trợ và chương trình homestay với dịch vụ 24 giờ (Hội đồng trường không ký hợp đồng gia đình bản xứ với các công ty bên ngoài trường).

Các trường thường xuyên tổ chức các sinh hoạt ngoại khoá như: đi trượt tuyết đến Whistler, đi xem cá voi, cắm trại và nhiều sinh hoạt khác.

Hội đồng Delta có đội ngũ nhân viên tư vấn và trợ giúp học sinh làm đơn xin vào học đại học và cao đẳng và tổ chức các buổi hội chợ mời các trường đại học tham gia tuyển sinh và cập nhận yêu cầu nhập học ngay tại trường.

Delta đều đặn xếp hạng trong số các hội đồng có thành tích học tập hàng đầu tại British Columbia về tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trung học và kết quả xuất sắc trong các kỳ thi của bang. Học sinh tốt nghiệp từ Delta được nhận vào học tại tất cả các trường đại học và cao đẳng lớn trên thế giới.

Nhờ xung quanh là biển nên Delta có các bãi biển thật đẹp, sân gôn, và thiên nhiên trng lành, tự nhiên. Cư dân tại Delta có học vấn cao và có tiêu chuẩn sống cao trong nhà tân tiến, được bảo trì chu đáo. Delta có nhiều giờ có nhiều nắng nhất, vào mùa đông khô nhất, ôn hòa nhất trong khu vực Vancouver.

Các ưu điểm địa lý và giáo dục của hội đồng Delta:

Thành Phố Delta
• Là khu ở của viên chức chính quyền của bang
• Nhiều cư dân nổi tiếng và các doanh nhân thành đạt
• Cộng đồng có học vấn cao xem trọng các cơ hội hoà nhập toàn cầu
• Là thành phố cảng, tiếp giáp Hoa Kỳ, và nơi tập chung nhiều phương tiện công cộng hiện đại như: sân bay, bến phà…

Giáo dục tại Hội đồng Delta
• 90% học sinh có tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất
• Có tỷ lệ tốt nghiệp hàng đầu tại British Columbia
• Giáo viên trong hội đồng có các giải thưởng cấp quốc gia
• Có chương trình chuẩn bị vào đại học
• Cách Vancouver 30 phút về phía Nam
• Là khu vực an toàn nhất Vancouver
• Kinh nghiệm đảm nhận vai trò gia đình bản xứ
• Đưa đón học sinh quốc tế miễn phí tại sân bay
• Chương trình học IB, AP, và rất nhiều các chương trình thể thao, nghệ thuật
• Phụ huynh học sinh theo dỗi việc học trực tuyến tại cổng thông tin online của trường.
• Sinh viên quốc tế có thể đăng ký vào nhiều nhập học hàng tháng.

Chi phí:
– Học phí: 13.000$ca/năm (10tháng)
– Phí ở tại gia đình bản xứ: 9000$ca/năm(có bữa sáng và tối, bữa trưa có thể được mang đồ ăn theo)
– Phí bảo hiểm: 950$ca/năm
– Phí đăng ký nhà ở và đăng ký học: 700$ca (1 lần duy nhất)
– Phí thu xếp bảo trợ: 200$ca (nếu không có người thân làm bảo trợ)CHI TIẾT VỀ Về 7 TRƯỜNG TẠI HỘI ĐỒNG DELTA

BURNSVIEW SECONDARY SCHOOL
8-12 English, 8-12 French Immersion, Linear System
http://bu.deltasd.bc.ca, 7658 112 Street, Delta BC, Canada, V4C 4V8
Có 800 học sinh trong đó 80 sinh viên quốc tế, là ngôi trường nhỏ nhưng được biết đến với kết quả học xuất sắc của sinh viên. Trường cung cấp 164 môn học, nhiều môn học nâng cao, các môn học: Tiếng Pháp, Công nghệ, Ẩm thwujc quốc tế, Thiết kế đồ hoạ, Kịch, Kinh tế, Phim/Truyền hình, Tâm lý, Robotics/Engineering, Soccial Justice, Spanish, Super Fit, Symphonic Ensemble, Textiles, Theatre Performance, Video Production, Visual Arts, Woodworking…và nhiều hoạt động thể thao, các câu lạc bộ.

DELTA SECONDARY SCHOOL
8-12 English, Linear System
http://de.deltasd.bc.ca
Trường mới được tu sửa vào năm 2016 với cơ sở vật chất hiện đâị: nhà hát lướn, 5 thư viện máy tính, 3 phòng tập gyms, 5 sân tennis và bóng rổ ngoài trời, 2 phòng hoà nhạc, 3 phòng rửa ảnh…ngoài trời, khu học khiêu vũ, khu dành cho mô hình nông nghiệp thu nhỏ, khu học dành cho các môn nghệ thuật biểu diễn…
Đây là trường lớn nhất trong hội đồng Delta với 1600 sinh viên trong đó có 130 sinh viên quốc tế, học sinh có rát nhiều -lựa chọn cho các môn học bao gồm cả: Thiết kế 3-D, làm bánh nghệ thuật, công nghệ tự động, luật, thời trang, Phim. Truyền hình, Tiếng Pháp, tiếng Tây Ba Nha, Tiếng Đức, Pha màu công nghiệp, Marketing, Truyền thông, công nghệ thông tin, Hoá, Sinh, Làm mộcSpanish, Stagecraft, Textile Studies, Theatre Performance, Visual Arts, Woodworking,
DELVIEW SECONDARY SCHOOL
8-12 English, Semestered System
9111 – 116 Street, Delta BC, Canada, V4C 5W8
Web: http://dl.deltasd.bc.ca
Là trường trung học nhỏ nhất trong hội đồng Delta với tổng số 800 học sinh trong đó 50 sinh viên quốc tế, điều này tạo điều cho giáo viên quan tâm đến từng học sinh. Delview vừa tư sửa hoàn thiện và hiện đã có trung tâm nghệ thuật, truyền thông, phòng máy tính, phòng tập gym, xưởng làm thủ công, cơ khí, và điện..và có thể nhận sinh viên quốc tế linh hoạt nhiều kỳ khai giảng. Học sinh cũng có đa dạng các môn học, câu lạc bộ để lựa chọn..
NORTH DELTA SECONDARY SCHOOL
8-12 English, Semestered System
11447 – 82nd Street, Delta BC, Canada, V4C 5J6
Web: crizzardo@deltasd.bc.ca
North Delta cũng là trong các trường lớn tại hội đồng Delta với 1.200 học sinh và chỉ 30 sinh viên quốc tế, rất gần với Surrey – khu vực trung tâm sôi động. Trường có các môn AP (môn nâng cao dành cho sinh viên có định hướng ngành học đại học rõ ràng hơn), trường có nhiều kỳ khai giảng hơn cho sinh viên quốc tế. Trường nổi bật với chương trình ca kịch và âm nhạc (có tour biểu diễn ở quốc tế), học sinh được chọn tahm gia nhiều các câu lạc bộ từ nhảy Hip-hop, đến nhiếp ảnh..và trường có chương trình tiếng Anh hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.
SANDS SECONDARY SCHOOL
8-12 English, Linear System
10840 – 82nd Street, Delta BC, Canada, V4C 2B3
Web: http://sa.deltasd.bc.ca
Sands Secondary nằm ở khu ngoại ô với những ngôi nhà hiện đại tại North Delta, bao gồm 800 học sinh trong đó 80 sinh viên quốc tế. Hội sinh viên của trường rất năng động và sáng tạo, luôn phấn phát triển tầm nhiền toàn cầu. Phương châm của trường là Thiết kế tương lai bắt đầu từ hôm nay, sĩ số lớp học nhỏ giúp cho giáo viên và học sinh gần gữi nhau hơn. Trường có trung tâm định hướng nghề, các môn nâng cao (AP): Toán đại, Tâm lý, Nghệ thuật.
SEAQUAM SECONDARY SCHOOL
8-12 English, International Baccalaureate (IB), Linear System
11584 Lyon Road, Delta BC, Canada, V4E 2K4
Web: http://se.deltasd.bc.ca
Seaquam Secondary nằm trong cộng đòng North Dalta rất thân thiện và có nhiều hoạt động ngoài trời cho sinh viên. Trường có 1.300 sinh viên với 65 sinh viên quốc tế và là trường có thế mạnh về học thuật, rất nhiều sinh viên tốt nghiệp của trường nhờ vào kết quả học tập xuất sắc đã dành được học bổng tại các trường đại học danh tiếng khắp Canada. Kết quả tốt nghiệp của học sinh của trường luôn vượt trên tiêu chuẩn điểm trung bình của tỉnh bang BC trong tất cả các môn. Trường cung cấp chương tình tứ tài quốc tế, chương trình định hướng nghề và các môn nghệ thuât.
SOUTH DELTA SECONDARY SCHOOL
8-12 English, French Immersion 8 – 12, Linear System
750 – 53 Street, Delta BC, Canada, V4M 3B7
Web: http://sd.deltasd.bc.ca
Trường có 1.400 sinh viên vớ 130 sinh viên quốc tế, trường nằm tại cộng động Tsawwassen nhỏ, yên bình và an toàn, rất gần với những bãi biển, sân golf và công viên. 98% sinh viên của trường có ngôn ngữ thứ nhất là tiếng Anh. Tsawwassen là cộng động các gia đình trung lưu, tỷ lệ tội phạm cực kỳ thấp. Trường cũng được biết đến với thành tích học tập của sinh viên.
Đăng ký khoá học và chi tiết về nhập học, liên hệ với:
SPG EDUCATION
Hotline: +84 90 3283 150,
Email: info@spg.edu.vn or trang@spg.edu.vn
Website: spg.edu.vn, FB: www.facebook.com/SPGEDU

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive