HỌC TẬP TẠI CANADA DIỆN KHÔNG CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

15/01/2017 15:51 387 lần Chuyên mục: Canada , Cao đẳng

Dành cho học sinh: tối thiểu hết lớp 12 tại VN

Đăng ký khoá học: Cao đẳng 2 năm hoặc sau đại học

Tại 1 trong 45 trường theo quy định của Đại sứ quán Canada

CES là chương trình thí điểm giữa Hiệp hội các trường Cao đẳng và Học viện Canada (CICan) phối hợp với Tổng lãnh sự quán Canada tại TPHCM, Đại sứ quán Canada tại Hà Nội và Cơ quan Di trú, Tị nạn và quốc tịch Canada (IRCC) nhằm hỗ trợ quá trình cấp visa du học cho học sinh sinh viên Việt Nam.

Chương trình CES du học Canada được triển khai từ ngày 1/3/2016, kéo dài 18 tháng và có thể gia hạn. Đối tượng được hưởng lợi từ chương trình nhiều nhất là các bạn học lớp 12, vừa tốt nghiệp THPT ở Việt Nam, có ielts: 5.0 (4.5 tại 4 kỹ năng), nộp học phí và chi phí sinh hoạt năm đầu trước, là gần như có thể nắm chắc cơ hội visa du học Canada.

Điều kiện tham gia chương trình CES

  • Được nhận vào một khóa học toàn thời gian của một trường tham gia chương trình thuộc thành viên CICan tại Canada. Xem Danh sách 45 trường tham gia CES kể từ 04/2016tại đây: www.cic.gc.ca/english/pdf/kits/forms/IMM5573E.pdf
  • Đạt tối thiểu 5.0 IELTS trong đó không có kĩ năng nào dưới 4.5 trong vòng 2 năm gần đây.
  • Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo từ Scotiabank với trị giá 10.000 CAD để chi trả phí sinh hoạt trong năm học đầu tiên tại Canada (sinh viên có thể rút dần ra để chi tiêu trong khoảng thời gian ở Canada
  • Nộp hồ sơ xin thị thực 60 ngày trước ngày nhập học.
  • Tiến hành khám sức khỏe tối thiểu 1 tuần trước ngày nộp hồ sơ thị thực.

Với chính sách Visa CES rộng mở hiện nay, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sinh viên có ý định học tập nghiêm túc tại Canada. Sinh viên nào có thể nộp hồ sơ cho chương trình mới này (CES).

  • Sinh viên có ý định nghiêm túc cho vấn đề du học tại Canada, gia đình có nguồn thu nhập nhưng không có giấy tờ chứng minh, bạn chỉ cần có IELTS 5.0 và đáp ứng các yêu cầu khi nộp Visa cho chương trình CES
  • Sinh viên không thành công Visa các quốc gia khác (Mỹ, Úc …) và có ý định nghiêm túc đến Canada du học và không muốn rủi ro Visa về khâu chứng minh tài chánh.
  • Sinh viên có ý định học tập và làm việc tại Canada, có ý định định cư lâu dài. Visa CES sẽ mang lại nhiều điều kiện và tạo cơ hội để bạn có thể thực hiện được ước mơ du học và định cư tại Canada, quốc gia luôn mời gọi nhân tài đến sống và làm việc.

Lưu ý về giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (GIC)

Đầu tiên, sinh viên phải lập 1 tài khoản ngân hàng (bắt buộc là tài khoản mang tên sinh viên) tại Việt Nam. Sau đó chuyển tối thiểu 10,200CAD (10,000CAD mua GIC và 200CAD chi phí quản lý của ngân hàng Scotia).

Ngân hàng Scotia tại Canada có thể nhận tiền sau khoảng 5 ngày làm việc; Khi đó ngân hàng Scotia sẽ gửi giấy xác nhận hướng dẫn đầu tư (Investment Directions Confirmation). Đây là tờ giấy dùng để chứng minh tài chính cho hồ sơ xin visa trong chương trình CES.

 

Le Kieu Trang (Ms.)
Director – SPG Co., Ltd
Education Consultancy and Training

Hotline: + 84 9032 83 150

 

Email: trang@spg.edu.vn, info@spg.edu.vn

Website: spg.edu.vn (underdevelopment)

Fb: www.facebook.com/SPGEDU

Skype: trang.le346

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive