Học bổng du học Canada 2019 của 5 trường đại học, cao đẳng uy tín Canada

11/01/2019 16:08 408 lần Chuyên mục: Canada , Cao đẳng , Đại Học

Bạn đang quan tâm đến du học Canada 2019? Bạn đang tìm kiếm một học bổng du học giá trị? Hay đơn giản chỉ muốn tìm kiếm một môi trường học tập chất lượng? Hãy tham khảo 3 trường đại học cao đẳng Canada dưới đây cùng Sẵn sàng du học nhé.

King’s University College
King’s University College là học viện giáo dục liên kết với trường đại học Western, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố London của Canada. Thành lập năm 1954, trường cung cấp các chương trình cử nhân danh dự về các khối ngành Mỹ thuật và Nhân văn, Khoa học xã hội, Nghiên cứu kinh tế (MOS), Nghiên cứu hòa bình và công bằng xã hội, các Tổ chức nghiên cứu xã hội và trẻ em, Công tác xã hội.

Đến với King’s University College, không những bạn được học trong ngôi trường danh tiếng thế giới, mà còn được tận hưởng nền giáo dục chất lượng với sĩ số lớp học nhỏ. Hơn thế nữa, sinh viên theo học tại King’s có thể chuyển vào chuyên ngành bất kì tại Đại học Western.

Học bổng du học Canada 2019 tại King’s University College

HỌC BỔNG GIÁ TRỊ ĐIỀU KIỆN
Miễn phí ghi danh 166 CAD Ghi danh thông qua New World
Học bổng đại học đầu vào tự động 1,500 – 4,500 CAD GPA từ 80% trở lên

 

Brock University
Tuy mới thành lập được hơn 50 năm, vào tháng 9 năm 1964, Brock University luôn cố gắng xây dựng hình ảnh một ngôi trường sáng giá của tri thức với rất nhiều thành tích nổi bật như 1 trong 15 trường đại học tốt nhất Canada (Macleans University Ranking); top 31 trường đại học tốt nhất thế giới (Centre of World University Ranking)…

Brock University đào tạo nhiều chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn và đam mê của sinh viên theo học: Kế toán, Tài chính, Marketing, Nghệ thuật, Tâm lý học, Kinh tế học, Khoa học máy tính, Y tế, Thể thao, Du lịch …

HỌC BỔNG GIÁ TRỊ ĐIỀU KIỆN (Chỉ xét GPA)
Học Bổng Đầu Vào (CAD)

Entrance Scholarship

$2,000 – $8,000/ năm (trong 4 năm GPA >= 8.0
Học Bổng Đại Sứ $16,000 Dành cho sinh viên xuất sắc, có trình độ ngoại ngữ tốt, kỹ năng thuyết trình

– Số lượng giới hạn

Hiện tại, Đại học Brock đang có nhiều ưu đãi học bổng dành cho sinh viên Việt Nam với giá trị học bổng cao lên đến 16,000 CAD với điều kiện: dựa vào điểm trung bình GPA, chỉ cần GPA 80% trở lên là đã có học bổng, chi tiết:
Trường hợp GPA từ 70%: Đại học Brock (ranking top 15, xét học bổng chỉ dựa vào mỗi GPA, giá trị học bổng từ $5,000-$20,000)

Cape Breton University
Cape Breton University (CBU) được thành lập vào năm 1953, là trường công lập nổi tiếng Canada về mặt chú trọng giáo dục thực tiễn và đào tạo việc làm cho sinh viên. Tọa lạc tại Cape Breton, CBU thuộc khu danh thắng Canadian Maritime lừng danh thế giới, đây cũng là nơi có cung đường mòn đầy mê hoặc Cabot Trail.

Học bổng Trị giá Điều kiện
Học bổng đầu vào Đa dạng (dựa vào GPA trung học) Dành cho sinh viên quốc tế nhập học trực tiếp các chương trình đào tạo của trường

GPA lớp 11 hoặc 12 >= 85% và không bị trượt bất kỳ môn

Thời hạn nộp đơn: trước ngày 01/03/2019

Năm 2004, Cape Breton được tạp chí National Geographic Traveler xếp thứ hai trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh. Đến năm 2009, Cape Breton lần nữa được tạp chí này vinh danh là một trong 50 điểm không thể không đến trong đời.

Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick

Trường hợp học sinh quan tâm đến gói học siêu tiết kiệm, có thể đến với trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC), học phí chỉ khoảng $12,590 CAD/năm (đã bao gồm phụ phí và bảo hiểm). Chuyên ngành học tại NBCC rất phong phú và đa dạng và mang tính ứng dụng cao, dễ dàng đáp ứng được sở thích ngành học của nhiều đối tượng học sinh.

Hiện ICEAP và các trường Đại học/ Cao đẳng đối tác của ICEAP đều nằm trong diện chương trình Visa nhanh SDS (Study Direct Stream).Trường hợp học sinh đã có IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) thì có thể đi theo diện Visa SDS giúp việc chứng minh tài chính du học trở nên gọn nhẹ hơn. Trường hợp học sinh chưa có IELTS hoặc điểm IELTS chưa đạt 6.0, thì có thể đi theo dạng Visa chứng minh tài chính thông thường với thư mời nhập học của ICEAP và thư điều kiện thuộc trường đối tác Đại học/ Cao đẳng của ICEAP.

Trường hợp GPA từ 60%: Cao đẳng cộng đồng New Brunswick (NBCC), Cao đẳng Algonquin, Cao đẳng Fanshawe (học phí chỉ khoảng $9,360 CAD/năm, đa dạng ngành nghề)
Đối với sinh viên vừa có bảng điểm học kỳ 1 năm 4 Đại học với GPA từ 65%:
*Chương trình Post 02 năm tại CBU với học phí chỉ $12,000 CAD/năm cho các ngành: Supply Chain, Business Management, Business Analytics, Emergency Management.
*Chương trình MBA tại CBU: Học phí khoảng $18,000 CAD/năm, không yêu cầu kinh nghiệm việc làm và GMAT, nhận tất cả các ngành Đại học, chỉ yêu cầu GPA từ 65% trở lên.

Chi tiết về trường liên hệ: Đại diện tuyển sinh chính thức của trường: SPG EDUCATION

Email: info@spg.edu.vn

Hotline: 090 3283 150

Website: spg.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive