Đại học Sunderland – học bổng 50%

23/10/2019 06:55 401 lần Chuyên mục: Các nước du học , Học bổng , Master (Thạc sĩ) , Vương Quốc Anh

  1. Đại học Sunderland

Tổng quan về trường (website trường: https://www.sunderland.ac.uk/about/our-campuses/)

Đại học Sunderland (main campus – Sunderland campus) có một bề dày lịch sử và là một trong những ngôi trường có chi phí ăn ở thấp nhất, khí hậu ôn hòa, thời tiết dễ chịu giúp sinh viên Việt Nam dễ dàng thích nghi và hòa nhập. City Campus tọa lạc ở trung tâm thành phố nên rất thuận lợi để tiếp cận những dịch vụ như thư viện, nhà hát hay khu thể thao CitySpace. Nơi đây là trung tâm của University’s Arts and Design courses (thiết kế và nghệ thuật) và Northern Centre of Photography (nhiếp ảnh), nơi đây cũng là nơi cung cấp chính cho Khoa học, cho Dược, các phòng thí nghiệm, Điều dưỡng và mới nhất là trường Dược.

Đại học Sunderland – City Campus
  • Tại sao nên chọn đại học Sunderland? (virtual campus tour: https://www.sunderland.ac.uk/open-days/virtual-campus-tour/#welcome)
  • Đại học Sunderland là một trong những trường đại học lớn và có uy tín bậc nhất nước Anh với nhiều ngành học phong phú, đa dạng cùng đội ngũ giảng viên tận tình, nhiều năm kinh nghiệm.
  • Được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, lịch sử và các môn xã hội. Trường có khoảng 16.600 sinh viên và 450 nhân viên.
  • Trường đại học mới tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh được Guadian University Guide công nhận
  • Hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong việc định hướng nghề nghiệp hoặc thực tập, trường đã xây dựng một trang web để giúp đỡ sinh viên trong việc này: https://www.sunderland.ac.uk/futures/

2. Chương trình học bổng của trường cho năm học 2020 (kì nhập học mùa xuân)

Học bổng các ngành học trong Đại học Sunderland

Ngoài học bổng International scholarship cho mọi sinh viên quốc tế, trường vẫn có những suất học bổng sau:

  • Học bổng ký túc xá: sinh viên sẽ được offer phòng ký túc xá free cho cả năm học
  • Học bổng 50% học phí.

Liên hệ hotline: 090 3283 150 (Ms. Trang) (zalo/imess/viber) để được tư vấn chi tiết. Hoặc gửi mail vào hòm thư: trang@spg.edu.vn / info@spg.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive