University of Sunderland (UK)

23/10/2019 06:55 481 lần Chuyên mục: Các nước du học , Học bổng , Master (Thạc sĩ) , Vương Quốc Anh

Students walking across campus

Đại học Sunderland (https://www.sunderland.ac.uk/about/our-campuses/) có một bề dày lịch sử và là một trong những ngôi trường có chi phí ăn ở thấp nhất, khí hậu ôn hòa, thời tiết dễ chịu giúp sinh viên Việt Nam dễ dàng thích nghi và hòa nhập. City Campus tọa lạc ở trung tâm thành phố nên rất thuận lợi để tiếp cận những dịch vụ như thư viện, nhà hát hay khu thể thao CitySpace. Nơi đây là trung tâm của University’s Arts and Design courses (thiết kế và nghệ thuật) và Northern Centre of Photography (nhiếp ảnh), nơi đây cũng là nơi cung cấp chính cho Khoa học, cho Dược, các phòng thí nghiệm, Điều dưỡng và mới nhất là trường Dược.

A group of people meeting with laptops

TẠI SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC SUNDERLAND?

  • – Virtual campus tour: https://www.sunderland.ac.uk/open-days/virtual-campus-tour/#welcome
  • – Đại học Sunderland là một trong những trường đại học lớn và có uy tín bậc nhất nước Anh với nhiều ngành học phong phú, đa dạng cùng đội ngũ giảng viên tận tình, nhiều năm kinh nghiệm.
  • – Được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, đặc biệt trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, lịch sử và các môn xã hội. Trường có khoảng 16.600 sinh viên và 450 nhân viên.
  • – Trường đại học mới tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh được Guadian University Guide công nhận
  • – Hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong việc định hướng nghề nghiệp hoặc thực tập, trường đã xây dựng một trang web để giúp đỡ sinh viên trong việc này: https://www.sunderland.ac.uk/futures/

Two students are working at a bench in a lab. They are wearing white lab coats and looking down at their work on the bench.

 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

CHI PHÍ

  • – Học bổng: £1.400 học phí (đại học) hoặc £900 học phí (sau đại học) dành cho tất cả sinh viên quốc tế.
  • – Phí nhà ở: từ £77.79 /tuần

 

Liên hệ hotline: 090 3283 150 (Ms. Trang) (zalo/imess/viber) để được tư vấn chi tiết. Hoặc gửi mail vào hòm thư: trang@spg.edu.vn / info@spg.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive