Chương trình du học hè hấp dẫn tại Anh 2019

12/01/2019 07:13 364 lần Chuyên mục: Tiếng Anh ngắn hạn , Vương Quốc Anh

Có hơn 25 năm kinh nghiệm thiết kế và tổ chức chương trình tiếng Anh hè. Đây là chương trình tiếng Anh hè khá đặc biệt kết hợp giữa học tiếng Anh và các hoạt động thể thao (bóng đá, tennis), Âm nhạc (nhạc Rock) và Nghệ thuật (Hội họa và Làm phim) dành cho các bạn học sinh từ 12 – 17 tuổi.

Chương trình tiếng Anh hè kéo dài từ 2 đến 6 tuần. Buổi sáng các bạn sẽ học tiếng Anh với các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, và kỹ năng thuyết trình. Buổi chiều, các bạn sẽ tham gia hoạt động xây dựng nhóm, các môn thể thao, nghệ thuật hoặc khám phá thành phố Northampton như tour du lịch Straford – upon-Avon, đi thuyền trên sông Cambrigde, Alton Towers Theme Park, triển lãm công nghệ … để tận hưởng hương vị cuộc sống ở nước Anh. Hơn nữa, chương trình trại tiếng Anh hè này rất phù hợp cho các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi GCSE và A level hoặc các chương trình tương đương.

Chương trình Tiếng Anh + Nghệ thuật & Hội họa: Chương trình này phù hợp với các bạn có thiên hướng nghệ thuật và thiết kế sáng tạo. Các bạn sẽ có cơ hội khám phá kỹ năng vẽ trên lụa, kỹ năng in ấn, điêu khắc, in hoa batic, vẽ trên vải.

Chương trình Tiếng Anh + Âm nhạc (nhạc Rock): Chương trình phù hợp với các bạn có sở thích và tài năng âm nhạc. Các bạn sẽ luyện chơi các nhạc cụ vào các buổi chiều như guitar, trống, pinao, keyboard, …và chuẩn bị cho buổi diễn tổng kết cuối khóa: Tài năng Bosworth.

Chương trình Tiếng Anh +Bóng đá: Các bạn sẽ tham gia các bài học và luyện tập bóng đá ở cấp độ 3, tương đương tiêu chuẩn đào tạo UEFA’B’ tại câu lạc bộ Northampton Town.

Chương trình Tiếng Anh + Tennis: Các bạn sẽ tham gia các bài học và luyện tập tennis tại câu lạc bộ Northampton County Lawn Tennis với các huấn luyện viên chuyên nghiệp.

Chương trình Tiếng Anh + Làm phim: Các bạn sẽ học làm phim tại các phim trường, bao gồm các công đoạn như: lập kế hoạch, làm phim, chỉnh sửa phim. Các bạn sẽ được học các công việc cụ thể trong từng công đoạn từ viết kịch bản, đạo diễn, âm thanh, ánh sáng…

Thời gian: Từ ngày 3 tháng 7 – ngày 14 tháng 8

Chi phí trên bao gồm

+ Học phí

+ Ăn ở Ký túc xá

+ Chi phí cho hoạt động giải trí và dã ngoại cuối tuần

Chi phí chưa bao gồm

+ Vé máy bay và bảo hiểm

+ Lệ phí xin visa

+ Tiền tiêu vặt và các chi phí khác ngoài chương trình

Chi tiết về trường liên hệ: Đại diện tuyển sinh chính thức của trường: SPG EDUCATION

Email: info@spg.edu.vn

Hotline: 090 3283 150

Website: spg.edu.vn

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY

    444 live app 444 live 444 live app 444live kisslive kiss live yy live yylive